Các quỹ lớn đang bắt đầu tiến thẳng vào thị trường tiền điện tử bất kể giai đoạn trầy trật mà Bitcoin đang trải qua.

Andreessen Horowitz huy động được 300 triệu USD vào thị trường tiền điện tử

Hầu hết chúng ta đều nghĩ xu hướng “ thị trường gấu” báo hiệu thời điểm không nên thâm nhập vào thị trường.

Nhưng đối với công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, tình hình có vẻ ngược lại khi mới đây, một trong những công ty uy tín tại California này đã thông báo rằng họ đã huy động được 300 triệu USD đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Công ty cho biết thêm sẽ đa dạng hóa số tiền này vào những đồng coin nhỏ, các ICO và thậm chí cả Bitcoin và Ethereum và quỹ đầu tư này sẽ được giữ trong suốt 10 năm.

“Chúng tôi đã trải qua những biến động trong thị trường tiền điện tử và hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa. Công nghệ có rất nhiều tiềm năng và nhiều khi suy thoái có thể là sự đầu tư tốt nhất.”

Theo đó, đây là quỹ đầu tư có thể hoạt động trong mọi điều kiện. Ông cho biết nếu Bitcoin tiếp tục rớt giá sau khi chạm mốc $20,000 tương tự như tháng 12 năm ngoái, Horowitz sẽ tiếp tục đầu tư vào nó.

Dường như ông vẫn tin rằng thị trường Bitcoin đang còn trong giai đoạn đầu, có nghĩa là khả năng phát triển của nó vẫn còn rất nhiều.

Một cánh cửa mới đang mở ra

Để lãnh đạo quỹ mới của họ, công ty Menlo Park đã hợp tác với Katie Haun, cựu Bộ Tư pháp liên bang Hoa Kỳ, đồng thời giữ chức vụ thành viên ban giám đốc của Coinbase.

Bà hy vọng “đồng tiền điện tử sẽ vượt qua giai đoạn đầu cơ và được áp dụng để giải quyết các vấn đề trong thực tế”.

Charles Hoskinson, một người đồng sáng lập Ethereum, đã dự đoán rằng một số lượng lớn vốn sẽ vào Bitcoin sau “làn sóng điều chỉnh tiếp theo”.

Chúng ta có thể thấy được điều này đang dần xảy ra, đặc biệt sau khi SEC đưa ra quyết định chính thức rằng Bitcoin và Ethereum không phải chứng khoán.

ICOVietmy.com – Theo Cafebitcoin/Cryptovest.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.