Blockchain mới của Tron vừa mới đạt được một cột mốc quan trọng, với tất cả 27 Super Representative vận hành mạng lưới đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

Các đại diện được bầu bởi cộng đồng Tron và được giao nhiệm vụ quan trọng trong việc xác nhận giao dịch, tạo ra các khối mới trong mạng lưới và cạnh tranh phần thưởng.

“Hôm nay TRON sẽ bước vào kỷ nguyên quản trị, với tất cả 27 SR được bầu bởi cộng đồng! Một bước tiến nhỏ cho TRON, nhưng là một bước nhảy vọt khổng lồ cho nền dân chủ kỹ thuật số và cho những người sở hữu TRX. Hãy tiếp tục bỏ phiếu để bầu chọn SR cho cộng đồng của chúng tôi! Hãy giãi bày ý kiến của bạn.”

Theo các báo cáo trước đó, Tron đã khởi động cuộc bầu cử vào tháng 6. Đây được xem là một phần của sự ra mắt Blockchain độc quyền.

Ban đầu dự án chạy trên Blockchain Ethereum, nhưng cho đến nay đã có 53 sàn giao dịch tiền điện tử di chuyển các token ERC20 cũ của Tron sang Blockchain mới của nó.

Tron cũng đang chuẩn bị cho việc phát hành chính thức máy ảo của mình. Điều này sẽ cung cấp cho các nhà phát triển những công cụ mà họ cần để tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Bản phát hành đó dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng.

ICOVietmy.com

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.