Gold bitcoin falling apart. A graph is crashing it. Concept of a cryptocurrency market crisis. A black background. A side view. 3d rendering mock up

Giá Bitcoin tiếp tục lê lết xuống dưới ngưỡng $6,000 một lần nữa vào sáng nay (29/06), cho thấy rằng xu hướng mất giá của thị trường suốt 6 tháng vừa rồi vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Một trong những nguyên nhân chính có thể là do lưu lượng mua bán trao đổi các đồng tiền kỹ thuật số nói chung đã không còn được như năm 2017 nữa, và sự thiếu hút lưu lượng càng làm sau yếu đà phục hồi cho Bitcoin cùng đồng loại.

Bitcoin lại gãy về $5,800, thị trường sụt giá nghiêm trọng

Chi tiết hơn thì giá Bitcoin, vốn đã chỉ dao dộng trong khoảng $6,100 suốt ngày 28/06, bắt đầu tiến xuống $6,000 vào 3 giờ sáng nay (19/06) và ngày càng bị bán tháo nhiều hơn với lưu lượng giao dịch tăng vọt. Đến gần 6:45, BTC thiết lập mức thấp nhất của ngày tại $5,873.

Và như thường lệ, mỗi khi Bitcoin “đổ máu” thì các altcoin vẫn trung thành cắm đầu theo người anh cả của mình. Các đồng coin trong top 10 đều đang ghi nhận mức giảm từ 3 đến 7%. Việc thị trường suy giảm bất ngờ có giúp đẩy Tether (USDT) – một altcoin chuyên dùng để “trú bão” – lên vị trí đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn thứ 9 thế giới.

Bitcoin lại gãy về $5,800, thị trường sụt giá nghiêm trọng

ICOVietmy.com – Theo Coin68/Cryptocoinnews.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.