Bạn có mệt mỏi vì chờ đợi sự ra mắt của Mainnet vào ngày 31 tháng 5 không? Bạn đã trở nên lo lắng và luôn luôn tự hỏi khi nào thì Tron (TRX) sẽ go to moon không? Bạn có thường xuyên truy cập Group Telegram của Tron để xem mọi người đang nói gì về TRX không? Bạn có đang trông chờ từng ngày Mainnet của TRX chính thức ra mắt không?

Космонавт-з-пивом-на-місяці.jpg

Nếu bạn đã trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, dưới đây là một số gợi ý để giúp giảm bớt thời gian trôi qua cho đến khi ra mắt Mainnet của Tron (TRX). Đồng hồ đếm ngược hiện tại đọc 23 Ngày, 11 giờ 30 phút nữa. Một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn cho một điều lớn lao sắp sửa diễn ra.

1. Tích lũy thêm Tron (TRX)

Hiện tại Tron đang đứng vị trí thứ 10 trên coinmarketcap.com . Giá mỗi đồng TRX hiện đang giao dịch ở mức $0,0845. Ngưỡng hỗ trợ hiện tại là khoảng $0.08 và $0.07. Đây sẽ là thời điểm tốt để mua thêm một ít TRX tích luỹ chờ ngày ra mắt Mainnet.

2. Hãy dành thời gian so sánh giữa TRX với những đồng Coin Nền tảng khác

Các bạn có thể truy cập Walletinvestor một trang chuyên so sánh “phần nổi” giữa các cặp Tiền mã hoá với nhau. Hoặc xem ngay tại đây so sánh giữa TRX và ETH:

DaFpogbVAAEMiIT.jpg

3. Hãy Download một App đồng hồ đếm ngược nào đó

Chúng ta có hàng loạt App đếm ngược trên iOS và Android, cả Window và Mac nữa. Việc cần làm bây giờ là hãy tải xuống hoặc kích hoạt chúng, sao cho đồng bộ với giờ đếm ngược trên trang Website của Tron. Mặc khác bạn cũng có thể đặt lịch nhắc nhở trên Smartphone để không bỏ lỡ thời khắc quan trọng trên của TRX.

4. Học một kỹ năng mới

Như các bạn đã thấy còn những 21 ngày nữa mới đến ngày Mainnet. Vậy hà cớ gì lại phí phạm đi thời gian này, vậy nên hãy tranh thủ bổ sung thêm kiến thức. Nếu bạn đến giờ phút này vẫn còn mơ hồ về Mainnet và Testnet thì hãy tìm hiểu ngay: Testnet là gì? Mainnet là gì? Và Blockchain hoạt động ra sao?
Hoặc tìm kiếm thêm kỹ năng giao dịch mới, VD như: Các dạng nến đảo chiều, Các mô hình Breakout, Cách nhận biết FOMO.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.