Trong tuần này, hàng ngàn tín đồ Cryptocurrency, Blockchain sẽ đến thành phố New York để tham dự Hội nghị ngành thường niên – Consensus lần thứ 4. Consensus là cơ hội cho các sáng kiến trong lĩnh vực Blockchain thể hiện sức mạnh và các tính năng hấp dẫn nhất trên nền tảng của mình. Trước thềm Consensus 2018, có 5 dự án đáng để mắt đến mà bạn cần lưu tâm.

hoi nghi dong thuan consensus-2018

Hội nghị thường niên Consensus có sự góp mặt của hơn 250 diễn giả, 4.000 người tham dự, và những người đứng đầu ở các ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cuộc gặp gỡ cho những tổ hợp phát triển Blockchain lớn nhất toàn cầu. Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều những cái tên “nặng ký” như Jack Dorsey, đồng sáng lập Twitter và CEO Square – Startup về Blockchain, Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin và Dan Morehead, CEO Pantera. Ngoài ra, những tên tuổi có tiếng trong làng công nghệ như Microsoft hay IBM cũng tham gia sự kiện này.

Hội nghị Đồng thuận – Consensus là gì?

Là hội nghị thượng đỉnh Blockchain diễn ra hàng năm với các bài phát biểu quan trọng từ các chuyên gia đầu ngành. Đây là một trong những buổi họp về Công nghệ Blockchain lớn nhất trong năm. Hội nghị năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 5. Địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh là Hilton Midtown, New York. Với hơn 250 Chuyên gia, cùng đại diện từ hơn 70 Quốc gia. sẽ đưa ra các bài phát biểu tại hội nghị về các chủ đề đa dạng hoá, cải tiến trong ngành.

Trước thềm Consensus 2018, có 5 dự án đáng để mắt đến mà bạn cần lưu tâm, cụ thể là những cái tên dưới đây:

Blox – Nền tảng Quickbooks cho Tiền mã hoá

Ngày càng có nhiều cá nhân và công ty lưu trữ tài sản crypto trong nhiều ví, sàn giao dịch và các phương pháp khác. Với Blox, những tài sản đó có thể quản lý được từ một ứng dụng duy nhất. Ngoài nền tảng web, Blox còn cung cấp ứng dụng trên Android và Apple App Store. Sản phẩm mới nhất của họ được thiết kế phục vụ riêng cho cộng đồng doanh nghiệp.

Giống như nền tảng Quickbooks, Blox Business hỗ trợ các công ty tổ chức và quản lý tất cả tài sản crypto. Họ hiện đã quản lý khối lượng tài sản hơn 2 tỷ USD và đang trên đà vượt mức 10 tỷ USD vào cuối năm nay. Alon Muroch, CEO Blox, sẽ có buổi thuyết trình về tương lai của cryptocurrency và hệ thống quản lý tài sản Blockchain vào thứ Ba ngày 15.5 từ 11:45 đến 11:55 ở Tầng 3 Rendezvous Trianon.


Agrello – Smart Contract có ràng buộc Pháp lý được hỗ trợ bởi AI

Agrello kết hợp việc đào tạo pháp luật của họ với sức mạnh biến đổi của Blockchain để tạo ra nền tảng smart contract có tính ràng buộc pháp lý. Chỉ với một ứng dụng trên thiết bị di động, bất kỳ ai cũng có thể đàm phán và thực hiện các smart contract được bảo mật và kích hoạt bởi Blockchain.

Các tính năng của Agrello bao gồm hộ chiếu ảo, chữ ký  số có ràng buộc về mặt pháp lý và một loạt các smart contract mẫu. Bằng cách này, Agrello khiến bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các smart contract dễ dàng hơn. Nền tảng của họ không yêu cầu bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Và với giao diện mở, cộng đồng đang liên tục đóng góp cho sự hoàn thiện của nó.

Agrello có một sự hiện diện quan trọng tại hội nghị năm nay. Hando Rand, CEO Agrello, đang đưa ra một bản demo trình bày ngắn gọn vào thứ hai ngày 14.5. Đội ngũ nghiên cứu của họ cũng có mặt để gặp gỡ các bên liên quan cho đến ngày 19.5 . Bất cứ ai cũng có thể đăng kí gặp gỡ các đại diện của công ty để có những định hướng cho bản thân về các tính năng của nền tảng.


QTUM – Blockchain dành cho Kinh doanh

Năm nay, một trong những chuyển động chính của tích hợp crypto là giải pháp đột phá cho việc tích hợp Blockchain. Những sáng kiến ​​này đã bị ngưng trệ một phần vì thiếu tài năng phát triển Blockchain.

QTUM giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp một nền tảng xây dựng các ứng dụng phi tập trung vừa có tiềm năng, vừa dễ sử dụng. Các Dapp này, có khả năng tương tác chéo Blockchain trong khi đồng thời sử dụng những thứ như smart contract hay network phi tập trung để tăng cường khả năng, tính bảo mật và độ tin cậy. Bằng nhiều cách, QTUM hoạt động giống như Squarespace của hệ sinh thái crypto bởi vì ai cũng có thể xây dựng và phát triển một sản phẩm thú vị.


ThinkCoin – Nền tảng giao dịch đa tài sản trên Blockchain

ThinkCoin là token số mới sẽ hỗ trợ cho TradeConnect, một nền tảng giao dịch đa tài sản được lưu trữ trên Blockchain. Sử dụng ứng dụng dành cho di động và các smart contract, TradeConnect tạo ra thị trường cho tất cả các loại tài sản tài chính có thể mua bán và giao dịch bằng chính token TCO. Gần đây, họ đã hợp tác với 0chain để cung cấp cơ chế giao dịch tần suất cao cho user TradeConnect và các thông báo nổi bật khác trên thanh ngang.

Cùng với Consensus, ThinkCoin đang tham gia vào sự kiện đấu thầu TokenMatch.net, nơi họ được chọn để trình bày nền tảng này cho các nhà đầu tư quan tâm. Tuần lễ Consensus đã mở rộng ra không chỉ là hội nghị, và ThinkCoin đang ở đúng trung tâm của hoạt động tuần tới.

Hiện ThinkCoin vẫn đang trong quá trình mở bán ICO. Link Đăng ký tham gia ICO của ThinkCoin >>Tại Đây<< (Giá hiện tại Pre-sale là $0.25/Token).NEXO – Nền tảng cho Vay thế chấp Tiền mã hoá đầu tiên trên Thế giới:

Cũng giống như những gương mặt trên, NEXO là một cái tên được kỳ vọng rất nhiều trong Hội nghị Đồng thuận năm nay. Bản thân NEXO đã để lại một ấn tượng tốt trong 2 Quý đầu năm 2018, khi gọi vốn thành công 52 Triệu USD chỉ trong vòng mở bán kín (Private-sale). Hiện NEXO vẫn luôn giữ vững một phong độ ổn định, khi giá mỗi 1 NEXO trên các Sàn giao dịch luôn lớn hơn hoặc bằng $0.30/Token, trong khi giá bán ICO chỉ $0.10/Token.

Đồng hành với NEXO trong Hội nghị Đồng thuận lần này là các nhân vật quan trọng đến từ Credissimo – Cha đẻ của NEXO đã có kinh nghiệm hơn 10 Năm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Châu Âu. NEXO hứa hẹn sẽ là một cái tên sáng giá trong Năm 2018, đồng thời chính NEXO cũng mở ra một cơ hội góp phần thúc đẩy giá trị Cryptocurrency, Quyền sở hữu và tính thanh khoản của thị trường Tiền mã hoá vốn dĩ được đánh giá là chậm chạp.

Link Đăng ký mở tài khoản NEXO >>Tại Đây<<

ICOVietmy.com Biên soạn.

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.