WHY NEXO?

ly do tai sao NEXO - icovietmy

Sau đây là 9 Lý do khiến NEXO trở nên Hot hơn bao giờ hết:

 1. Đội ngũ có kinh nghiệm chuyên môn cao.
 2. Hơn 10 Năm dẫn đầu ngành Fintech tại Châu Âu.
 3. Có 2 Nhà tư vấn chiến lược tên tuổi Polymath và TechCrunch.
 4. NEXO Token là đồng Token đầu tiên trên Thế giới được Uỷ ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (US SEC) công nhận như 1 dạng Chứng khoán kiểu mới, được đảm bảo tài sản với hình thức mã hoá và cho phép trả cổ tức tương đương số lượng Token nắm giữ.
 5. Ngoài ra, 30% Lợi nhuận hằng tháng của NEXO thu được, sẽ được chia cho các Token Holder, dựa trên tỷ lệ nắm giữ NEXO Token. Đây là 1 khoản Thu nhập thụ động hằng tháng, mà bất cứ ai cũng có thể nhận được.
 6. Việc sở hữu NEXO Token cho phép bạn tiếp cận với các tiện ích khác như ưu đãi về Lãi suất khoản vay và Ưu đãi hạn mức Vay thế chấp bằng NEXO Token.
 7. NEXO cung cấp gần như ngay lập tức 1 khoản vay cho người dùng, với độ bảo mật cao cấp dược dùng trong Quân đội lên đến 256 Bit mã hoá.
 8. Bitgo là đơn vị chịu trách nhiệm bảo mật cho tất cả các Tài sản mã hoá của NEXO. Bitgo là thương hiệu uy tín, chất lượng được các Sàn Giao dịch, Tổ chức Kinh tế hàng đầu lựa chọn: Sàn Crypto Upbit và Kraken, Sàn Giao dịch Hàng hoá và Chứng khoán CME Group, Quỹ đầu tư Pantera và Royal Mint… tin dùng.
 9. NEXO hợp tác cùng Onfido – Một đơn vị cung cấp các giải pháp chống rửa tiền toàn cầu. Onfido là đơn vị hiện đang hợp tác cùng Coinbase, Revolut, HSBC, Nationwide, TransferWise và Bittrex tin dùng.

Group Chính thức của Cộng đồng NEXO Việt Nam: https://t.me/NEXOVietnam

Một cánh én không làm nên mùa xuân, hi vọng anh em đồng hành cùng ICOVietmy xây dựng Group NEXO ngày một mạnh mẽ hơn.

Ngoài lề 5 Lý do đầu tiên mà ICOVietmy thường hay nói đến:

 • NEXO tiên phong trong lĩnh vực cho Vay thế chấp / Vay thấu chi Tiền mã hoá.
 • NEXO là dự án đầu tiên và là duy nhất tính đến thời điểm này kết thúc ICO ngay từ vòng Private-sale.
 • Có rất ít người Việt sở hữu NEXO Token.
 • Nhu cầu sở hữu NEXO Token ngày một tăng cao (Đó là lý do tại sao giá NEXO tăng 400% Giá trị chỉ sau vài ngày lên Sàn phi tập trung).
 • Càng nắm giữ NEXO Token, giá trị càng tăng theo từng tháng. Hơn bất kỳ dự án nào với NEXO – Quyền lợi Token Holder được đảm bảo an toàn cả về lưu trữ lẫn giá trị lâu dài.

ICOVietmy.com Biên soạn.

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.