Alluma là gì?

Alluma – Tổ chức trao đổi Tiền điện tử đầu tiên dành cho các thị trường mới nổi ở Châu Á, vừa qua đã công bố sự tham gia của một số Nhà Cố vấn nổi tiếng và có ảnh hưởng bao gồm Jehan Chu – Đồng sáng lập & Quản lý Đối tác tại Kenetic và Pavel Bains – CEO của Bluzelle.

Desktop Screenshot 2018.05.30 - 02.35.47.50.png

Alluma sẽ tập trung vào ba lĩnh vực ban đầu: Thanh khoản mạnh mẽ thông qua các đối tác là các Sàn giao dịch toàn cầu; Thiết kế và trải nghiệm người dùng đơn giản để tăng cường sự chấp nhận và khả năng sử dụng; Cung cấp sự trải nghiệm dễ dàng cho khách hàng từ sự hỗ trợ nhập môn.

Alluma sẽ được ra mắt ở Ấn Độ trong những tuần tới và có kế hoạch thâm nhập vào các thị trường trên khắp Á Châu với như Philippines, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Trụ sở chính sẽ được đặt tại Singapore, Alluma sẽ nhanh chóng mở rộng thêm một văn phòng tại Thủ đô Delhi và dự kiến thêm một văn phòng tại Manila sẽ sớm đi vào hoạt động. Đây là các Cộng đồng Tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và nhưng chưa được phục vụ dưới dạng một dịch vụ trao đổi.

Desktop Screenshot 2018.05.30 - 04.03.11.37.png

Tầm quan trọng của các Cố vấn và kết nối mới của Alluma

Với quyết định gần đây của Chu và Bains đã tham gia vào Ban Cố vấn Alluma, cả hai dự định sẽ cung cấp một cách tiếp cận giá trị gia tăng mạnh mẽ trong việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược cho Alluma và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng cho danh mục sản phẩm của mình.
Thông qua mạng lưới của Chu và Bains, Alluma sẽ có thể mở rộng sự hiện diện của mình ở Châu Á thông qua quan hệ đối tác chiến lược của họ.

Quan hệ Đối tác gần đây nhất của Alluma

Chu và Bains có thể giúp Alluma nuôi dưỡng các mối quan hệ đối tác quan trọng trong tương lai, điều này sẽ giúp mở rộng uy tín của Alluma và tiếp cận toàn cầu.

“Chúng tôi rất vui khi có Jehan và Pavel tham gia hội đồng tư vấn Alluma. Với kinh nghiệm, hướng dẫn và hỗ trợ của họ, Alluma sẽ có thể thúc đẩy quan hệ đối tác mạnh mẽ trên toàn bộ tiền điện tử và không gian blockchain” – Akash Aggarwal – CEO Alluma đã nói.

“Các thị trường mới nổi sẽ thúc đẩy làn sóng tiếp nhận mã hóa tiếp theo nhưng mọi người cần những cách dễ dàng hơn để có được chúng. Alluma giải quyết những thách thức đó trong khi vẫn giữ những thực hành tốt nhất mà cả người tiêu dùng và nhà quản lý sẽ thích” – Pavel Bains – CEO Bluzelle cho biết.

“Thị trường Ấn Độ, Thái Lan và Philippines là một số cơ hội lớn nhất trong mật mã. Công nghệ trao đổi được chứng minh, chuyên gia thị trường địa phương và một đội ngũ cựu chiến binh và cố vấn là những gì làm cho tôi phấn khích để hỗ trợ Alluma” – Jehan Chu – Đồng sáng lập & Quản lý đối tác tại Kenetic nói.

LIÊN HỆ VỚI ALLUMA:

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.