Triển lãm Crypto Châu Á với chủ đề về blockchain và bitcoin sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất 24.11.2018, tại Khách sạn Windsor Plaza, Quận 1, Saigon, Vietnam. Với hơn 500 Diễn giả, 50,000 Khách tham quan.

crypto expo asia 2018

Triển lãm Crypto Châu Á sẽ bố trí các quầy trưng bày, và phòng hội thảo để người tham dự không chỉ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ mà còn khám phá thêm về thế giới tiền mã hoá thông qua những thông tin chi tiết và cụ thể hơn.

Đến với sự kiện, người tham dự không chỉ chiêm ngưỡng không gian triễn lãm rộng lớn, những tấm biển panel hay các cuộc thảo luận với đa dạng đề tài, hơn hết, bạn sẽ còn được thư giãn với những màn biểu diễn ảo thuật, chơi rút thăm may mắn, trúng những giải thưởng cực hấp dẫn, và thưởng thức những tiết mục trình diễn trực tiếp ngoạn mục.

Những chủ đề được đưa ra thảo luận trong các phòng hội thảo rất đa dạng và ấn tượng, có thể kể đến là những dự án ICO và White Paper của dự án, quảng cáo trên nền tảng kĩ thuật số, truyền thông và tiếp thị trong trong blockchain, vốn hoá thị trường toàn cầu, tương lai của blockchain và cryptocurrency, v…v.

Triển lãm Crypto Châu Á sẽ là một trong những chương trình hấp dẫn, là sự kiện thích hợp nhất để bạn xây dựng mạng lưới kinh doanh và mở rộng kiến thức về cryptocurency. Để có được những trải nghiệm tuyệt vời này, bạn hãy hoàn thành đăng kí trên website chính thức của chương trình: https://vietnam.cryptoexpo.asia/

2018-06-19 (1).png

FINEXPO – đơn vị tổ chức chương trình chính là công ty sản xuất và tổ chức sự kiện về tài chính nổi tiếng toàn cầu từ năm 2002 đến nay. Trong lịch sử hoạt động của mình, FINEXPO đã từng tổ chức sự kiện cho hơn 30.000 trader, nhà đầu tư và cố vấn tài chính, với hơn 3.000 công ty tài chính và môi giới trong thị trường chứng khoán, tuỳ chọn, forex, cổ phiếu và tương lai.

ICOVietmy.com

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.