Sau đây là nguyên văn thông báo của Truegame được ICOVietmy lượt dịch, như sau:

truegame vietnam

Kính gửi Truegamers,

Chúng tôi đã khởi chạy nền tảng của mình vào năm 2017 và ngay từ đầu chúng tôi đã cố gắng định hướng và phân phối nền tảng iGaming (Vui chơi giải trí có thưởng), nơi mọi người sẽ tận hưởng trải nghiệm iGaming với Công nghệ Blockchain với những hình ảnh tuyệt vời. Một vài tháng trước, chúng tôi đã quyết định thiết kế lại Nền tảng các Trò chơi Truegame và yêu cầu cộng đồng bình chọn trong số 10 mẫu thiết kế.

Nhóm của chúng tôi đã rất ấn tượng với sự hưởng ứng của cộng đồng và quá trình lựa chọn đã hoàn tất. Sự ủng hộ của cộng đồng đã truyền cảm hứng cho chúng tôi sáng tạo hơn nữa – vì vậy rất cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian để đưa ra phản hồi!

Vì vậy:

  • Bạn đã háo hức chờ đợi nó!
  • Bạn đã bình chọn về giao diện và tính năng!!
  • Và bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm và tận hưởng nó!!!

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu nền tảng game Truegame iGaming được thiết kế hoàn toàn mới! Thiết kế mới này mang đến một cái nhìn tươi mới, cập nhật các yếu tố tương tác và đại diện cho các dự án tiên tiến nhất và phong cách trong đó là thích hợp. Trang web hỗ trợ mọi thiết bị ở mọi độ phân giải màn hình. 

Phong cách mới, trải nghiệm mới, tinh thần mới – đây là những gì bạn có thể mong đợi trên Truegame.io ngay bây giờ!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà và trò chơi may mắn đã được cải tạo của chúng tôi! Kiểm tra nó ra! Hãy là một trong những người đầu tiên trải nghiệm nó và gửi bất kỳ phản hồi nào! 

https://www.truegame.io

Trân trọng,
Truegame’s team.


Một vài hình ảnh về giao diện và các trò chơi giải trí có thưởng của Truegame:

ICOVietmy.com Lượt dịch.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.