Chính phủ Trung Quốc đã một lần nữa đặt tên cho EOS là đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới trong một bảng xếp hạng ưu tiên đổi mới và ứng dụng so với vốn hóa thị trường. Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới theo giới hạn thị trường và khối lượng giao dịch, tăng 7 điểm so với tháng Sáu.

Xếp hạng Thị trường Crypto của Trung Quốc

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin của Trung Quốc (CCID) đã xuất bản ấn bản thứ ba của Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu, xếp hạng hàng chục tiền điện tử về công nghệ, ứng dụng và đổi mới. EOS đứng đầu danh sách cho phiên bản thứ hai liên tiếp mặc dù lo ngại về sự ra mắt mạng chính của nền tảng này vào tháng Sáu.

Hiệu suất mạnh mẽ của EOS có thể phản ánh các giải pháp khả năng mở rộng của nó. Giao thức chứng minh của cổ phần có khả năng xử lý một số lượng lớn các giao dịch khi so sánh với các blockchains hàng đầu bitcoin và Ethereum.

Giống như phiên bản trước , Ethereum được xếp thứ hai. NEO đã bị đẩy ra khỏi top ba trong lợi của Komodo, mà không phá vỡ top-15 trong tháng Sáu.

Top ten được xếp hạng như sau:

  1. EOS
  2. Ethereum
  3. Komodo
  4. Tinh vân
  5. NEO
  6. Stellar
  7. Lisk
  8. GXChain
  9. Steem
  10. Bitcoin

Phiên bản đầu tiên của báo cáo, phát hành vào tháng 5, xếp Ethereum là blockchain hàng đầu thế giới.

Sự nổi lên của Bitcoin

Mặc dù bitcoin không hoạt động tốt trong hai báo cáo CCID đầu tiên, nó đã tăng lên thông qua các bảng xếp hạng sau một sự thay đổi cơ cấu lớn trong thị trường tiền điện tử. Như Hacked đã báo cáo trước đây, tỷ lệ thống trị của bitcoin đã tăng hơn 40% trong ba tháng qua. Bitcoin hiện chiếm hơn 52% tổng vốn hóa thị trường đối với tiền điện tử sau khi đạt mức cao 54,5% trong tuần trước.

EOS và Ethereum đã thấy giá trị thị trường của họ giảm mạnh so với cùng kỳ. Sự sụt giảm mạnh mẽ của Ether, lên đến đỉnh điểm trong 14 tháng cuối tuần trước, đã gây ra những tiếng chuông báo động về sức khỏe của các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) theo sau số tiền tài trợ kỷ lục năm ngoái.

Thị phần phát triển của Bitcoin về cơ bản có nghĩa là các tài sản kỹ thuật số khác sẽ tăng và giảm theo ý thích của nó. Mặc dù không tương quan với bitcoin được xem là cần thiết cho một thị trường tiền điện tử năng động, lành mạnh, nhưng sự phát triển giá gần đây cho thấy các nhà đầu tư đang giảm nhiều cược đầu cơ hơn cho một tài sản với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh. Theo người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến kỷ nguyên mới của ICO với các giao thức tốt hơn và nhiều mô hình kinh doanh đã được chứng minh hơn. Mô hình này, được gọi là ” Tokens 2.0 “, có thể hiện thực hóa vào đầu năm tới.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.