Vào ngày 16/8 vừa qua, Binance – sàn giao dịch mã hoá hàng đầu thế giới đã tổ chức sự kiện gặp gỡ người dùng tại thủ đô Hà Nội. Thời gian gần đây, nhiều sàn quốc tế đã bắt đầu lấn sân vào thị trường Việt Nam. Điều đó cho thấy sức nặng của cộng đồng crypto Việt Nam trên bản đồ crypto thế giới.

Binance Hanoi Meetup là sự kiện thứ 2 của Binance tại Việt Nam, tiếp nối thành công từ sự kiện đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 100 người tham dự trong không gian làm việc chung ấm cúng.

Cả 2 sự kiện này đều đi theo một model chung là cung cấp thông tin chuyên sâu cho người dùng về hệ sinh thái Binance, trực tiếp trả lời những thắc mắc của người dùng và cuối cùng là phần chia sẻ câu chuyện giao dịch từ một người dùng có nhiều kinh nghiệm về giao dịch thị trường.

binance thuc hien chuoi chuong trinh gap go nguoi dung viet nam

Chia sẻ tại buổi meetup của Binance tại Hà Nội, anh Long Vương – một người tham dự cho biết: “Tôi cũng từng tham dự nhiều sự kiện của sàn giao dịch tại Việt Nam. Tôi nhận thấy Binance đã làm một việc rất tốt đó chính là cung cấp thông tin mà người dùng cần, hơn là quảng cáo cho bản thân mình. Đó là điểm mà tôi thực sự thích thú khi đến sự kiện của Binance tại Việt Nam”.

binance thuc hien chuoi chuong trinh gap go nguoi dung viet nam

binance to chuc chuong trinh gap go nguoi dung tai viet nam

Nhìn vào cách đội ngũ Binance tại Việt Nam tổ chức sự kiện, có thể thấy Binance đang tập trung chính vào 2 mục tiêu cơ bản là chăm sóc người dùng và truyền đạt kiến thức cho cộng đồng crypto tại Việt Nam.

Trao đổi với chúng tôi tại Binance Hanoi Meetup, đại diện sàn giao dịch này tại Việt Nam cũng tiết lộ, sắp tới Binance sẽ tổ chức một chương trình gặp gỡ hàng tuần mang tên: Binance Saturday Coffee. Vào sáng thứ 7 hàng tuần, tất cả những người đam mê công nghệ blockchain và cryptocurrency đều có thể đến đây để trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực này.

Trong bài phát biểu của CEO Binance tại sự kiện ra mắt Binance Academy – dự án giáo dục blockchain phi lợi nhuận của Binance, ông Changpeng Zhao cũng nhấn mạnh: “Nói cho cùng, nền tảng quan trọng nhất của mọi cuộc cách mạng chính là kiến thức. Với sức ảnh hưởng rộng lớn trên toàn cầu cũng như mạng lưới người dùng có kiến thức mà chúng tôi đã xây dựng được thông qua hệ sinh thái Binance, chúng tôi có trách nhiệm tuyên truyền kiến thức về blockchain và tiền mã hoá cho phần còn lại của thế giới”.

Cho đến thời điểm hiện nay, Binance vẫn chưa có dấu hiệu gì của việc thực hiện chiến dịch thu hút thêm người dùng mới tại Việt Nam hay kích thích người Việt Nam giao dịch nhiều hơn trên sàn giao dịch cuả họ. Thay vào đó, tất cả những hành động của Binance tại Việt Nam đều rất chắc chắn và tập trung vào việc hỗ trợ kiến thức cho cộng đồng.

ICOVietmy.com – Theo Binance/Tradingig.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.