Những mốc giá mới của Bitcoin bắt đầu được chứng kiến vào 17/7 vừa qua theo chiều hướng đi lên mạnh mẽ khi đồng tiền này đi ngược với xu hướng bốc hơi của thị trường. Đồng Bitcoin được giao dịch ở quanh mức giá $6.700, rồi đột nhiên phá vỡ ngưỡng kháng cự $7.000 và bắt đầu giao dịch quanh mốc $7.380. Các ghi nhận vẫn tiếp tục được cập nhật liên tục trên Trading Insight.

Đợt sóng tăng giá tiếp theo được chứng kiến vào cuối ngày ngày 18/7 khi đồng tiền này lại một lần nữa bứt phá lên mốc $7.500. Sau đó mọi người đã chứng kiến đợt bán tháo khiến thị giá của Bitcoin giảm xuống ngày sau đó.

Quay trở lại mốc $7.300 Bitcoin được giao dịch quanh mốc giá này cho đến ngày 23/7 thị trường lại bắt đầu dao động khiến đồng tiền này rục rịch tăng giá một cách vững chắc đến quanh mốc giá $7.600 đến $7.777.

Nhiều dự đoán về các cuộc bull run trên thị trường trong thời gian tới

Sự kiện bull run vào ngày hôm nay 24/7 khiến cả thị trường hết sức phấn khích khi đồng tiền hiện tại đã phá được ngưỡng $8.000 USD vào lúc 5:35 sáng theo giờ UTC. Trong khi đồng tiền đang được giao dịch ở mức $7.945 sau đó, nó đã đạt lại được mốc $8.000 nhanh chóng sớm và được ghi nhận ở mốc $8.024 USD.

Tuần qua chúng ta được chứng kiến khá nhiều dự đoán về một đợt bull run mới trong khoảng thời gian này. Cũng có rất nhiều người đã trích dẫn việc đồng tiền này đã chạm đến đáy trong vòng xoáy bán tháo trên thị trường. Một trong những đánh giá cụ thể về đợt bull run trong khoảng thời gian sắp tới là của Thomas Lee của Fundstrat. Ông Lee đã dự đoán bitcoin sẽ đạt tới ngưỡng giá $20.000 USD trở lại dựa vào các phân tích về chi phí khai thác đồng tiền này.

Một vài người dùng Reddit trong cộng đồng crypto đã có những động thái tích cực qua các dòng bình luận như sau:

Người dùng có tên Ryffvy nói:

“Tôi đã sẵn sàng cho chiếc xe lambo và đang rất tự tin với danh mục đầu tư của mình.”

Người dùng có tên Sneakybobo thì cho biết:

“Tôi cảm thấy đây là sự khởi đầu cho một thứ gì đó rất lớn.”

ICOVietmy.com Biên soạn lại – Theo Tradingig/Abmcrypto.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.