Bitmain công ty khai thác Bitcoin (BTC) lớn nhất và nhà sản xuất chip tích hợp ứng dụng (ASIC) đã hoàn thành vòng IPO trước. Công ty đã huy động được hơn 1 tỷ USD thông qua IPO.

hongkong-social.jpg

Tencent đầu tư vào công ty đã được thực hiện vòng tròn của nó trong cryptoverse. Các nhà đầu tư chính trong keed hoạch IPO của công ty khai thác Bitcoin (BTC) là Tencent, Softbank và China Gold. Khoản đầu tư gần đây đã nâng mức giá trị của công ty lên 15 tỷ USD.

Ngoài ra, công ty được thiết lập để tiến hành IPO của nó trong thời gian tới và được thiết lập để được áp dụng cho IPO thông qua Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông trong tháng Chín. Công ty khai thác Bitcoin (BTC) được đưa ra công chúng vào cuối năm nay.

Giám đốc điều hành của Bitmain, Jihan Wu đã được báo cáo đang làm việc để được niêm yết trên sàn giao dịch trong vài tháng tới Công ty đã sử dụng dịch vụ bảo lãnh phát hành của Tập đoàn Capital International Capital Corporation [CICC], một trong những công ty ngân hàng đầu tư hàng đầu tại Trung Quốc, với cùng mục đích.

Sylvain Ribes, một Twitterati nói:

“Điều này có vẻ như một định giá rất thấp cho một công ty được cho là báo cáo lợi nhuận 1 tỷ USD vào Q1, ngay cả khi giá trị Bitcoin (BTC) bị rơi”

Yang Ventures nói:

“14 tỷ USD. Tôi là một LP nhỏ trong một quỹ đầu tư vào Bitmain. ”

Bitmain kiếm được khoảng 400 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B của họ. Các nhà đầu tư tài trợ Series A bao gồm một công ty đầu tư mạo hiểm, Sequoia Capital China, một quỹ đầu tư Hoa Kỳ, Coatue và một quỹ đầu tư, EDBI. Công ty đã huy động được hơn 50 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A của mình.

Công ty đã đạt được mức tăng lợi nhuận ổn định trong 6 tháng qua. Công ty khai thác ASIC hàng đầu đã kiếm được lợi nhuận hơn 1 tỷ USD trong quý 1. Việc công bố lợi nhuận hàng quý đầu tiên của họ dẫn đến sự tái xuất hiện của cáo buộc rằng công ty tham gia vào việc khai thác bí mật. Tuy nhiên, công ty gần đây đã phát hành bốn chính sách. Chính sách bao gồm không khoan nhượng đối với khai thác bí mật và tuyên bố rằng họ chưa bao giờ hỗ trợ khai thác bí mật và sẽ tiếp tục tuân thủ chính sách ngay cả trong tương lai.

ICOVietmy.com – Theo Ambcrypto.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.