Hiện tại hàng loạt các Tài khoản trên Sàn giao dịch Binance hiện đang gặp phải lỗi thông báo: “Không thể rút tiền trong 24h, do Tài khoản của bạn vừa thay đổi Password!”

Thông tin này đã được nhiều Group, Forum Crypto cũng như Bitcointalk và Reddit ghi nhận. Vậy thực hư ra sao? Cách giải quyết như thế nào?

photo_2018-04-04_18-04-43.jpg

 

Thực hư ra sao?
Sự thật là rất nhiều nếu không muốn nói là hầu hết tất cả chúng ta điều gặp phải lỗi này!

Cách giải quyết như thế nào?

  • Đầu tiên là cần phải bình tĩnh nhớ lại xem bạn có thay đổi Password hay không? Và lần gần nhất là khi nào? Nếu câu trả lời là Không có, thì chắc chắn bạn đã nằm trong nhóm các tài khoản bị ảnh hưởng trong vụ việc lần này. Còn nếu câu trả lời là có, thì lần thay đổi Password gần nhất đã hơn 24h tiếng hay chưa? Nếu đã hơn 24h tiếng mà vẫn không thể đăng nhập được thì rõ ràng bạn đang gặp sự cố như bao người. Tuy nhiên hãy an tâm…
  • Thứ hai, theo một phản xạ tự nhiên, các bạn thường hay thoát ra để đăng nhập lại. Tuy nhiên, nếu thoát ra thì chắc chắn sẽ không thể đăng nhập vào được, vì Password đã bị thay đổi. Vậy nên cần bình tĩnh, trước khi thoát ra ngoài… Nên chụp lại toàn bộ những giao dịch gần đây nhất (Cũng có trường hợp đã thoát ra trên Desktop tuy nhiên trên Smartphone vẫn còn đăng nhập được, vậy thì hãy chụp lại màn hình Oders History ngay nhé!). Để lỡ có trường hợp xấu xảy ra, chúng ta vẫn giữ được bằng chứng về số dư khi gặp sự cố.
  • Thứ ba, đừng quá lo lắng… Hãy từng bước, từng bước thay đổi mật khẩu theo ý của bạn! Hãy thử bấm vào “Quên Password” ở trang Login và xác nhận thay đổi Password qua Email, cũng như khai báo chuyển đổi sang Password mới (Lưu ý nên dùng 1 tập hợp bao gồm: Ký tự viết thường, Ký tự viết hoa, Con số và Ký tự đặc biệt như !@#$% để Password mới của bạn mạnh hơn).
  • Thứ tư, tiến hành đăng nhập với Password mới vừa thay đổi. Khi các bạn đã Login vào bình thường, điều đầu tiên cần làm kiểm tra lại Số dư trong tài khoản có thay đôi hay không?

Trên đây là một chia sẽ ngắn về việc đối phó với sự cố trên Sàn Binance. Hi vọng thông tin này hữu ích với các bạn!

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.