Đây là một Bài viết Quảng cáo / Thông cáo Báo chí (PR Article / Press Releases), với nội dung bài viết do bên Khách hàng cung cấp. ICOVietmy không chịu trách nhiệm với những nội dung sau đây.


Cho đến nay, nhiều game thủ đã không thể nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào cho chi phí (thời gian + công sức + tiền) mà họ đã đầu tư vào trò chơi. Ngay cả khi dữ liệu của nhà phát triển bị mất hoặc dịch vụ trò chơi bị tắt, rất khó để mong đợi một khoản đền bù hợp lý.

Cho đến bây giờ, quyền sở hữu tài sản trò chơi đã loại trừ các game thủ khỏi phần chia sẻ. Bryllite đã coi trọng vấn đề này và muốn sở hữu tài sản trò chơi để bao gồm các game thủ.

Bryllite muốn cung cấp tài sản trò chơi cho các game thủ. Nền tảng Bryllite, nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái “Hyper Connected Game Society” bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối. Điều này sẽ bảo vệ tài sản của người chơi và cho phép người dùng di chuyển hoặc giao dịch tài sản qua ranh giới trò chơi.

Bryllite là một nền tảng tài sản trò chơi toàn cầu có độ tin cậy cao cho phép bạn lưu trữ an toàn tài sản trò chơi, cũng như di chuyển và giao dịch các mặt hàng mà không cần trung gian hoặc tiền hoa hồng. Game thủ có thể kiếm được BRC chỉ bằng cách chơi trò chơi trên nền tảng Bryllite.

Ngoài ra, nền tảng Bryllite hiện tại đã ký kết các mối quan hệ đối tác (MOU) với các trò chơi toàn cầu với số lượng người đăng ký tích lũy là một tỷ người dùng. Khi nền tảng phát triển, các game thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể trở thành người dùng của BRC.

Bryllite Pre-sales bắt đầu ngày 16 tháng 4, và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ nhiều người tham gia trong và ngoài nước. Nó đã vượt qua mức giới hạn $ 10,000,000 USD trong bốn ngày đầu tiên .

Desktop Screenshot 2018.05.24 - 09.47.05.16.png

Vào ngày 9 tháng 5, hơn 300 nhà đầu tư đã tham dự buổi họp mặt đầu tiên. Hướng và tầm nhìn của nền tảng Bryllite đã được chia sẻ và trình bày.

Sự kiện trước khi bán hàng của Bryllite sẽ diễn ra cho đến ngày 30 tháng 6. Tính đến giữa tháng 5, họ đã đạt tới 50 triệu USD và khó có thể mở thêm giai đoạn đầu tư nữa.

Bryllite Pre-sales sẽ được tổ chức cho đến ngày 30 tháng 6. KYC tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 15 tháng 6. Giá hiện tại được đặt ở 1 BRC = 0,2 USD. Khoản đầu tư trị giá 20.000 USD sẽ nhận được 10% tiền thưởng, trong khi khoản đầu tư trên 50.000 USD nhận được 25% tiền thưởng.

Mặc dù bán công khai được lên lịch vào đầu tháng 7, tùy thuộc vào kết quả bán trước, việc bán công khai có thể khác.

Bryllite Team, “Thông tin về dự án có thể được tìm thấy trên trang web chính thức và trên các kênh truyền thông chính thức. Chúng tôi không cung cấp thông tin về doanh số bán hàng của Bryllite trên bất kỳ kênh không chính thức nào, vì vậy hãy lưu ý những mưu đồ tiềm ẩn”.

LIÊN HỆ VỚI BRYLLITE:

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.