roadmap moi cua cashbet 2018.png

Q2 2018 (Đã hoàn tất!)

 • Hợp đồng thông minh. Ra mắt hợp đồng thông minh CashBet Coin, có thể xem tại đây  https://github.com/mgt-corp/cashbetcoin/
 • Giám đốc CBC. CBC Manager cho phép người chơi liên kết địa chỉ ví ERC20 của họ và khóa mã thông báo CBC của họ trong tài khoản iGaming của CashBet. Chức năng này là chìa khóa để cho phép sử dụng CBC cho các chương trình VIP (xem mục tiếp theo), và sử dụng CBC cho gameplay (khởi chạy trong Q3).
 • Chương trình VIP của CBC. Chúng tôi đã khởi chạy phiên bản đầu tiên của Chương trình VIP CBC trên JennyVegas.com, cho phép người chơi kiếm được phần thưởng và tiền thưởng có giá trị. Chẳng bao lâu nữa, chúng tôi sẽ cho phép các đối tác điều hành của chúng tôi triển khai các chương trình VIP CBC của riêng họ!

Q3 2018 (Đang xử lý)

 • Giấy phép cờ bạc của Isle of Man. Vào cuối tháng 7, nhóm điều hành của chúng tôi sẽ đứng trước Ủy ban giám sát cờ bạc Isle of Man để chấp nhận giấy phép sòng bạc cấp 1 đầu tiên. Đây sẽ là giấy phép bổ sung trên hai giấy phép Tier-1 mà chúng tôi đã nắm giữ với Ủy ban kiểm soát cờ bạc Alderney và Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh.
 • CBC eWallet – Tiền gửi và rút tiền. Tăng cường eBallet CashBet hiện tại để hỗ trợ CBC. Điều này sẽ cho phép CBC được sử dụng như một phương thức thanh toán cho các khoản tiền gửi, và cho phép rút tiền thắng cược vào tài khoản ERC20 ban đầu được sử dụng để gửi tiền. Lưu ý: Việc rút tiền sẽ không được hỗ trợ trên các trang web trò chơi xã hội, trong đó CBC chỉ sử dụng làm phương thức thanh toán chứ không phải trong trò chơi.
 • Tích hợp CryptoMillionsLotto. Hoàn thành tích hợp CryptoMillionsLotto vào nền tảng CashBet và cho phép sử dụng CBC làm phương thức thanh toán.
 • Tích hợp Greentube – Nội dung. Tích hợp nội dung trò chơi của Greentube vào cung cấp nền tảng iGaming của chúng tôi.
 • CBC Trò chơi gián tiếp. Trang bị thêm các trò chơi hiện tại hiện không hỗ trợ CBC để cho phép chơi CBC. Điều này được mô tả trong Giai đoạn 2 của báo cáo chính thức của chúng tôi.
 • CryptoRGS. Khởi chạy CryptoRGS, máy chủ trò chơi của chúng tôi cho nội dung được kích hoạt bằng mật mã. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp nội dung trò chơi được điều chỉnh để thực hiện cả hai cuộc đánh cuộc tiền cược và crypto.
 • Ứng dụng giấy phép cờ bạc Thụy Điển. Vào ngày 1 tháng 8, chúng tôi dự định trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên gửi đơn đăng ký Loterie Inspektion cho giấy phép cờ bạc Thụy Điển theo chế độ mới dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2019.

Q4 2018

 • CBC Trò chơi trực tiếp. Khả năng sử dụng CBC như một mã tiền tệ trực tiếp trong một trận đấu với số dư CBC của người chơi. Điều này được mô tả trong Giai đoạn 3 của báo cáo chính thức của chúng tôi.
 • Tích hợp Greentube – Tiền gửi của CBC. Cho phép người chơi trên nền tảng GameTwist của Greentube để mua tiền ảo ảo trên mạng xã hội (Twists) bằng CBC.
 • Trò chơi mang nhãn hiệu CBC đầu tiên trên CryptoRGS. Khởi chạy trò chơi mang nhãn hiệu CBC đầu tiên trên CryptoRGS. Các tựa game sẽ được phát triển để phục vụ cho những người chơi thích chơi với CBC, với mục tiêu ban đầu là tạo ra một tiêu đề cho phép mã hóa ban đầu mỗi quý.

Q1 2019

 • Chơi công bằng: Khá công bằng. Triển khai tính năng giao diện khá hợp lý cho các trò chơi được tích hợp vào nền tảng CashBet.
 • Trò chơi mang nhãn hiệu CBC trên CryptoRGS. Tiếp tục giới thiệu một tiêu đề mới được kích hoạt mã hóa ban đầu cho mỗi quý.

Q2 2019

 • CryptoGo: Kênh nhà nước để đánh cuộc. Cho phép các giao dịch cờ bạc cá nhân được ghi lại trên blockchain dưới dạng tập hợp thay đổi hàng loạt thay vì các mục riêng biệt trong sổ cái, do đó cho phép chơi trò chơi nhanh hơn và giảm phí giao dịch.
 • Trò chơi mang nhãn hiệu CBC trên CryptoRGS. Tiếp tục giới thiệu một tiêu đề mới được kích hoạt mã hóa ban đầu cho mỗi quý.

Xin lưu ý rằng chúng tôi đã điều chỉnh thời gian cho một số trong số các phân phôi này từ những ngày ban đầu được quét trong báo cáo chính thức do khi tài trợ ICO cuối cùng được nhận. Chúng tôi tin rằng lộ trình trên là tích cực, nhưng có thể đạt được và chúng tôi đang tiếp tục tối ưu hóa tài nguyên của mình để phân phối thành công các mục tiêu này. Chúng tôi sẽ chia sẻ sự tiến bộ của mình khi chúng tôi đạt được những mốc quan trọng này. Trong thời gian chờ đợi, hãy cho chúng tôi biết điều bạn muốn tìm hiểu thêm!

ICOVietmy.com lượt dịch từ Cashbet Medium Blog.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.