Giám đốc điều hành Brian Armstrong của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase dự đoán số lượng người tham gia vào hệ sinh thái crypto sẽ tăng từ 40 triệu lên 1 tỷ người trong 5 năm tiếp theo, TechCrunch đưa tin vào ngày 07/9.

Trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch, Armstrong dự đoán rằng hệ sinh thái crypto và tổng số tiền tệ kỹ thuật số sẽ tăng lên đáng kể, tạo ra sự tăng trưởng cho các tổ chức thương mại phát triển mã token riêng của họ. Các mã token sẽ hoạt động cùng với vốn chủ sở hữu như một hệ thống đầu tư thay thế. Armstrong giải thích:

Nó có nghĩa là bất kỳ công ty nào có cap table phải có mã token riêng. Mọi dự án nguồn mở, mọi tổ chức từ thiện, mọi quỹ tiềm năng hoặc các tổ chức phi tập trung, ứng dụng mới,… tất cả chúng đều sẽ có mã token riêng.

Giải quyết vấn đề về các quy định là một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện tầm nhìn của ông, Armstrong gọi đó là “một câu hỏi mở lớn” và lưu ý rằng vẫn còn phải xem liệu phần lớn mã token có bị xem là chứng khoán hay không. Ông nói rằng Coinbase không cảm thấy sẽ có nhiều token bị xem là chứng khoán.

Armstrong nói thêm rằng Coinbase có thể lưu trữ ‘hàng trăm’ token trong “năm” và có khả năng thành ‘hàng triệu’ trong tương lai.

Để trở thành đại lý môi giới tuân thủ quy định đầy đủ và “cung cấp các dịch vụ trong tương lai bao gồm giao dịch chứng khoán, ký quỹ và giao dịch không theo đơn”, Coinbase đã mua thêm đại lý chứng khoán Keystone Capital Corp. ngoài Venovate Marketplace INC, và Digital Wealth LLC. Việc mua lại này có thể giúp công ty mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong tương lai, cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tài chính phi mã hóa.

ICOVietmy.com – Theo Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.