Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã gửi một “Friend request” cho một thành viên trong gia tộc Zuckerburg, và thật bất ngờ “Friend request” này đã được chấp nhận.

Huobi-Chain-Expert-Advisory-Committee-Welcomes-Entrepreneur-and-Author-Randi-Zuckerberg-696x449 2.jpg

Việc này diễn ra sau khi Randi Zuckerburg, chị gái ruột của nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerburg, được công bố trở thành một thành viên của Ủy ban cố vấn chuyên môn của Huobi. Vừa là một doanh nhân, vừa là một tác giả và hiện cũng là Giám đốc điều hành Zuckerburg Media, một công ty sáng tạo nội dung có trụ sở tại New York mà cô đã thành lập cách đây 5 năm.

Zuckerberg sẽ tham gia cùng 7 chuyên gia khác trong ủy ban, được thành lập để nghiên cứu, tư duy và đưa ra các giải pháp cho nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Đáng chú ý là Ủy ban Cố vấn Chuyên gia Chain Huobi sẽ cung cấp sự tư vấn chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ trong giai đoạn bầu cử của Huobi Chain Superhero Championship. Các chương trình Huobi Chain Superhero Championship được khởi chạy hơn hai tháng trước như một cách để tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong việc phát triển blockchain công cộng đã được vạch sẵn của Huobi.

Quản lí và phát triển blockchain Huobi

Ngoài ra, Ủy ban tư vấn chuyên môn của Huobi sẽ cung cấp những lời khuyên về sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số liên quan đến các vấn đề quản trị và phát triển của Huobi Chain.

Bên cạnh Zuckerberg, các chuyên gia khác trong ủy ban tư vấn bao gồm nhà đầu tư và nhà truyền giáo bitcoin, Jeffrey Wernick; người đồng sáng lập và CEO của bitmain khổng lồ khai thác Bitcoin, Jihan Wu.

Dù hiện tại Randi không còn làm cho Facebook, chuyên gia này đã được đào tạo tại Harvard là một nhân viên đầu tiên của công ty truyền thông xã hội khổng lồ, là người phát ngôn và là giám đốc marketing. Với việc Facebook vừa khởi chạy một sáng kiến blockchain, sẽ không có sự xuất hiện của xung đột lợi ích như trường hợp người đứng đầu blockchain khổng lồ của David Marcus, người đã phải bỏ vị trí của mình với tư cách là thành viên hội đồng quản trị của Coinbase gần đây.

Blockchain của Facebook

Theo như báo cáo của CCN hồi đầu tháng này, Marcus đã từ chức khỏi hội đồng giao dịch tiền điện tử với lý do rằng đó là điều “thích hợp” để làm.

Sự khởi chạy của bộ phận blockchain của Facebook vào tháng 5 năm nay đã khiến cho nhà sáng lập của phương tiện truyền thông này tuyên bố về ý định nghiên cứu các công nghệ sổ kế toán phi tập trung với khả năng khắc phục vô số các vấn đề của nền tảng trong năm nay.

Gần đây, Facebook đã tiết lộ một vài chi tiết về sáng kiến blockchain của họ. Điều này tạo nên một cơ hội tốt cho việc đầu cơ và gần đây nhất là các phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ đang xem xét forking Stellar blockchain. Tuy nhiên, ông lớn của Thung lũng Sillicon đã bác bỏ điều này, theo CCN đưa tin. “Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận với Stellar, và chúng tôi không xem xét xây dựng trên công nghệ của họ”, một phát ngôn viên của Facebook cho biết vào thời điểm đó.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/CCN.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.