Sàn giao dịch Tiền mã hoá Binance tiếp tục khiến mọi người phải nhắc đến mình khi nền tảng này đã kiếm được lợi nhuận ngang bằng Nasdaq trong quý 1 năm 2018.

8 Tháng kiếm 200 Triệu USD

Một so sánh được tải lên Twitter bởi Giám đốc điều hành Danhua Capital Dovey Wan ngày 30 tháng 8 cho thấy rằng trong khoảng thời gian đó, Binance đã thu về 200 triệu USD so với 209 triệu USD của Nasdaq.

Con số này đại diện cho sự tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch Tiền mã hoá Binance để trở thành một trong những thế lực trong thị trường Tiền mã hoá, Wan cũng lưu ý rằng sàn giao dịch này cũng đánh bại lợi nhuận Q1 của Deutsche Bank với gần 50 triệu đô la chênh lệch.

Điều này, cô nói thêm, xuất phát từ một công ty khởi nghiệp mới chỉ 8 tháng tuổi với 200 nhân viên so với 4500 của Nasdaq, sàn giao dịch với tuổi đời gần nửa thế kỉ và 100.000 nhân viên của Deutsche Bank, đã tồn tại từ năm 1870.

Con đường đầy đá và hoa

Sự tăng trưởng của Binance để trở thành sàn giao dịch Tiền mã hoá nổi bật nhất đã thu hút không thiếu sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực, khi việc mở rộng tiếp tục tăng tốc.

Tuần trước, Binance đã mở một hoạt động trao đổi chuyên dụng tại Lichtenstein, trong khi hôm thứ Ba tiết lộ một khoản đầu tư vào Stablecoin của Ticket Monster, trong một vòng tài trợ trị giá 32 triệu đô la.

ICOVietmy.com – Theo Bitcoinist.

Advertisements

1 COMMENT

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.