Công ty chế tạo thiết bị khai thác Bitcoin lớn thứ hai thế giới, Canaan Creative vừa cho ra mắt TV khai thác Bitcoin đầu tiên trên thị trường.

Canaan Creative ra mắt TV khai thác Avalon

Canaan Creative đã giới thiệu rằng họ có kế hoạch quảng cáo một TV 43 inch có sức mạnh gấp đôi một thiết bị khai thác Bitcoin – được mệnh danh là “Avalonminer Inside”.

Công ty này đề cập rằng TV của nó được cung cấp chip ASIC A3210 16nm và có khả năng xử lý 2.8 nghìn tỷ hash mỗi giây. Đồng thời TV khai thác Avalon cũng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), có thể tính toán lợi nhuận khai thác Bitcoin trong thời gian thực, đi kèm với một giọng nói theo dõi chức năng và công nghệ màn hình 4K.

TV thậm chí còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua lại nội dung giải trí hoặc các sản phẩm khác trên nền tảng của Canaan Creative.

Ngoài ra, Canaan cũng chỉ ra rằng kế hoạch quảng bá Avalonminer Inside chủ yếu sẽ hướng đến các công ty muốn phân phối TV cho người mua sắm lẻ.

Canaan mở rộng dòng sản phẩm và những hoài nghi đối với sản phẩm mới

Trước đó 12 tháng, Canaan đã đệ trình đơn đăng ký IPO 1 tỷ USD trên Sở Giao dịch chứng khoán Hồng Kông, đồng thời báo cáo doanh thu đạt 1.3 tỷ NDT (khoảng 205 triệu USD) trong năm 2017, tăng gấp 27 lần so với năm trước.

Trong bản đệ trình, Canaan tuyên bố họ muốn mở rộng dòng sản phẩm của mình:

“Nếu chúng tôi không thể duy trì quy mô và lợi nhuận của dòng sản phẩm hệ thống duy nhất của chúng tôi và đồng thời cung cấp sản phẩm mới, thì khả năng tiếp tục phát triển của chúng tôi sẽ trở nên tồi tệ hơn.”

Tuy nhiên, nhà phân tích ở Bắc Kinh, Xiao Lei đã mô tả chiếc TV khai thác này “giống như một sự cường điệu”, đồng thời nói thêm rằng các sản phẩm như vậy sẽ có ý nghĩa hơn nếu các công ty này có thể nhúng chức năng khai thác vào các thương hiệu truyền hình lớn hiện có.

ICOVietmy.com – Theo Coinmarketcap.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.