Dịch vụ giải trí trực tuyến Tube8 – một công ty con của Pornhub với hơn 150 triệu lượt truy cập vào trang mỗi tháng. Trang này đang muốn đưa ra việc thưởng Crypto cho những người dùng “ghiền” xem phim người lớn. Qua đó, nền tảng trang web này sẽ được mã hóa dựa trên công nghệ Blockchain.

Trong 1 chia sẻ độc quyền với Hard Fork, công ty này tiết lộ rằng họ đã ký một thỏa thuận với Vice Industry Token (VIT) để nền tảng có nó được mã hóa. Hợp tác này sẽ cho phép người dùng nhận được Token VIT khi xem các video hay tương tác với các video của Tube8.

Việc triển khai Token này sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Động thái này sẽ làm cho Tube8 là nền tảng phim người lớn đầu tiên áp dụng các phần thưởng dựa trên Token, qua đó trả tiền cho người dùng bằng Token thông qua hoạt động của họ trên trang Web.

Nhưng trước khi đừng quá vui mừng khi vừa thỏa mãn đam mê lại vừa kiến được tiền, bạn cần biết những điều sau.

pornsite-tube8-rewards-its-viewers-with-crypto-tokens.jpg

Pornographic trên Blockchain

Ngành giải trí dành cho người lớn từ lâu đã nổi tiếng như một nền tảng áp dụng sớm các công nghệ mới. Tube8 rõ ràng đã giữ cho truyền thống này cho đến thời điểm hiện tại.

Với hơn 150 triệu lượt truy cập hàng tháng, việc áp dụng sử dụng tiền điện tử sẽ mang lại nhiều đổi mới cho nền tảng này.

Như tôi vẫn biết, việc vừa xem phim người lớn vừa được nhận được tiền luôn là mơ ước của nhiều người. Mọi người vẫn mơ ước, nhưng điều này chưa bao giờ thành hiện thực. Robin Turner, phát ngôn viên của tờ Renault nói với Hard Fork.

Tuy nhiên với sự ra đời của VIT, chúng tôi đang đánh dấu một sự thay đổi mô hình trong cách mọi người tiêu khiển giải trí trong lĩnh vực dành cho người lớn. Trái ngược với việc bạn phải bỏ tiền ra để xem các nội dung này, người dùng của chúng tôi sẽ được trả tiền khi sử dụng các nội dung miễn phí của chúng tôi.

Ông nói tiếp:

Họ càng xem càng nhiều, tương tác với video càng nhiều họ càng kiếm được nhiều tiền.

Tube8 vẫn chưa chia sẽ các phần thưởng Token của họ được tính toán như thế nào, nhưng rất có thể nền tảng này sẽ đặt ra những giới hạn phần thưởng nhất định.

Người dùng sẽ không phải lo lắng rằng mình phải trả thêm chi phí để sử dụng Token của họ. Tuy nhiên, Tube8 và Vice Token hy vọng rằng cả 2 sẽ được hưởng lợi lẫn nhau bằng cách mở rộng cơ sở người dùng và tăng mức độ tương tác với các sản phẩm tương ứng thông qua sự hợp tác này.

Tube8 không phải là nền tảng đầu tiên sử dụng Token để tưởng thưởng cho người dùng sử dụng các nội dung người lớn.

Playboy đã công bố kế hoạch triển khai Vice Industry Token vào thang 5. Tuy nhiên, tin tức trong tuần này đã nổi lên vấn đề về việc công ty công nghệ Blockchain toàn cầu (BLOC), người chiệu trách nhiệm thực hiện giải pháp cho Playboy đã có những nghi vấn gian lận và vi phạm hợp đồng.

Qua đó, có thể thấy rằng có nhiều thách thức liên quan đến việc tích hợp giải pháp. Tube8 cũng sẽ phải đối mặt với những rủi ro tương tự.

Nhưng nếu thử nghiệm trên Tube8 thành công, nó có thể sẻ trở thành bằng chứng cần thiết cho nền kinh công nghiệp Crypto.

ICOVietmy.com – Theo ThenextWeek.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.