Công ty Tài chính Internet Circle của Goldman Sachs đã giới thiệu một tính năng mới cho ứng dụng đầu tư tiền điện tử Circle Invest , giúp người mới bắt đầu tham gia thị trường dễ dàng hơn.

Tính năng này, gọi là “Mua thị trường”, mang đến cho khách hàng những lựa chọn để đầu tư vào tất cả các đồng tiền được liệt kê cùng một lúc, thay vì phải quyết định giữa đồng tiền riêng, theo một Bloomberg báo cáo Thứ ba, ngày 22 tháng Năm Ứng dụng chia đầu tư của họ – mà có thể ít nhất là 1 đô la – theo trọng số vốn hóa thị trường của đồng tiền.

Bảy đồng tiền được hỗ trợ trong Circle Invest là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC) và Monero (XMR).

Giám đốc điều hành của vòng tròn Jeremy Allaire nói với Bloomberg:

“Phần lớn vốn đầu tư của các nhà đầu tư cá nhân [và bán lẻ] […] cho dù đó là cổ phiếu hay trái phiếu hay tiền tệ hay mật mã – được quản lý thụ động hơn. Nếu bạn là một newbie [crypto] […] đây là một mô hình đã cố gắng và thực sự hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bán lẻ. ”

Desktop Screenshot 2018.05.23 - 08.25.12.84

Allaire nhấn mạnh với Bloomberg rằng bằng cách thiết lập mức đầu tư tối thiểu thấp, công ty hy vọng sẽ mở đường cho nhiều người hơn tham gia với crypto. Allaire cho rằng tùy chọn “Mua thị trường” của Circle là một phiên bản dân chủ hơn của việc trao đổi mật mã của Mỹ dựa trên Coin Index , chỉ dành cho các nhà đầu tư “được chính thức công nhận” – được xác định ở Mỹ với giá trị thuần trên $ 1 triệu hoặc tiền lương hàng năm trên $ 200.000.

Allaire cho rằng các công ty khác có thể thu hẹp cơ sở đầu tư của họ do lo ngại về một cuộc đàn áp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để phân loại nhiều mã như chứng khoán, nhưng nhấn mạnh rằng ông nghĩ đồng tiền được liệt kê của Circle không thuộc loại này. Đáng chú ý, Ethereum gần đây đã bị cuốn vào một cuộc tranh cãi về việc liệu ETH có bán được trong thời gian trước năm 2014 là an ninh theo luật của Hoa Kỳ, mặc dù nhiều người cho rằng nó sẽ thoát khỏi sự phân loại.

Giám đốc điều hành của Circle cũng nói với Bloomberg rằng kể từ khi mua lại công ty trao đổi mã hóa lớn Poloniex Inc. vào tháng 2, Circle đã tham gia làm rõ các vấn đề pháp lý với SEC.

Mới tuần trước, tin tức đã phá vỡ của Circle đóng một vòng gây quỹ 110 triệu đô la dẫn đầu bởi nhà sản xuất phần cứng khai thác mật mã hàng đầu Bitmain . Hai công ty cũng thông báo họ đã hợp tác để tạo ra một đồng tiền ổn định bằng USD vào mùa hè 2018. Khoản đầu tư mang lại giá trị của Circle lên gần 3 tỷ đô la, tăng gấp sáu lần kể từ năm 2016.

Download Ứng dụng Circle Invest:

ICOVietmy.com Biên dịch – Theo Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.