Giá Bitcoin có thể đạt cao nhất ở mức $7,800 trong tuần này do sức hồi phục mạnh mẽ bắt đầu từ những ngày đầu Tháng 4 nhằm mục đích xác định xu hướng ngắn hạn.

Sức hồi phục kéo dài trong 4 ngày:

Sau vài tuần mờ nhạt, BTC /USD có xu hướng giảm xuống dưới $6,500 thêm một lần nữa trong năm nay. Thế nhưng, theo dữ liệu từ các sàn giao dịch lớn cho thấy đã có sự đảo chiều bất ngờ của Bitcoin trong ngày và đồng này đã bật tăng lên $300 chỉ trong khoảng 15 phút. Kể từ đó, Bitcoin vẫn giữ được giá hơn $7,000 trên các Sàn giao dịch lớn.

Trong khi các nhà đầu tư nghiệp dư quan ngại những tin tức tốt như một trò đùa trong ngày Cá Tháng tư, thì các nhà phân tích đang thấy khó khăn hơn khi từ bỏ những tín hiệu trước đây rằng giá Bitcoin vẫn ở trong một thị trường giảm mạnh.

shutterstock_612391823

Trong phần mới nhất của “Trading Bitcoin” vào cuối 01/04 vừa qua, Tone Vays dự báo mức tăng $7,000 chỉ kéo dài khoảng 4 ngày và có thể lên tới $7,800 (Giá hiện tại khi ICOVietmy soạn bài này là $7,350).

Sau đó xu hướng giảm sẽ tiếp tục, ông nói với mọi người rằng Bitcoin đang nhắm tới mức $4,900. Sau khi trượt về mức này, BTC mới thực sự tăng trở lại. Đúng chất, đúng kịch bản của sóng Eliot (Sóng Elitot là gì? Xem >>Tại Đây<<).

Vậy còn Ethereum và các Altcoin khác sẽ ra sao?

Nhà đồng sáng lập đồng Ethereum – Vitalik Buterin vừa công bố đề xuất sẽ có tối đa 120 Triệu Ethereum được lưu thông trên thị trường tự do. Sau đề xuất này, giá Ethereum đã tăng lên 4% trong ngày hôm nay (Xem thêm: [Phân Tích] Thứ Ba, Ngày 03/04 – Dự báo giá Ethereum. ETH đã thật sự hồi phục hay chưa?, trong khi các Altcoin lớn khác thì tăng trưởng tốt và cũng khá ổn định. Đồng NEO được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc cũng đang có một sự bức phá ấn tượng từ $44 lên $50 và có thể là $55 trong vài ngày tới.

Theo Bitcoinist.
ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.