Mặc dù khối lượng giao dịch và vốn hóa liên tục bị giảm, nhưng Coinbase vẫn là một lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Lý do, công ty luôn nỗ lực phát triển đa dạng các sản phẩm và đáp ứng nhu cầu người dùng, ví dụ Coinbase Commerce. Theo ghi nhận, nền tảng này sẽ giúp 2.7 triệu cửa hàng trực tuyến chấp nhận BTC, LTC, ETH.

Coinbase Commerce đại tu trang web

Coinbase chắc chắn là một trong những công ty đa lĩnh vực nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Công ty có trụ sở tại San Francisco đã hỗ trợ nhiều tính năng, sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng, tổ chức và nhà bán lẻ / thương gia. Đối với người tiêu dùng, có Coinbase Consumer (Coinbase.com) và nền tảng “pro” của công ty. Đối với các nhà đầu tư tổ chức, có Coinbase Prime, Quỹ chỉ mục và Lưu ký.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đối với các nhà bán lẻ / doanh nghiệp, có nền tảng Coinbase Commerce, vốn đã bắt đầu đóng vai trò ngày càng tăng trong lĩnh vực mã hóa trong vài tháng qua.

Theo một tweet được phát hành vào ngày 20 tháng 8, các nhà phát triển tại công ty đã đại tu trang web chính thức của Coinbase Commerce để hy vọng thu hút các nhà bán lẻ mới. Trang web được làm mới sẽ tập trung làm nổi bật các tính năng chính của dịch vụ tập trung vào thương mại như sau:

  • “Up And Running In Minutes”: Coinbase Commerce cho phép người dùng tiềm năng cài đặt và thiết lập hỗ trợ tiền điện tử “trong vài phút, không phải ngày”, thông qua các trang thanh toán dễ tích hợp, nút thanh toán và tích hợp vào nền tảng bán lẻ kỹ thuật số.
  • “Free”: Coinbase Commerce sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ tích hợp thương mại điện tử của họ. Cụ thể, các startup về lĩnh vực mã hóa sẽ dễ dàng và được miễn phí trong việc thanh toán bằng tiền điện tử – đây là cách mà thanh toán internet nên có.
  • “Stay In Control”: Coinbase Commerce hoàn toàn là mạng ngang hàng, không có trung gian, vì người bán luôn kiểm soát được tài sản của họ. Ngoài ra, các doanh nghiệp không phải chịu khoản bồi hoàn vì các khoản thanh toán bằng tiền điện tử không thể hoàn tác được.
  • “Secure And Trusted”: Trong suốt lịch sử sáu năm, Coinbase đã luôn giữ được vị trí hàng đầu và luôn là “tấm gương” của các sàn giao dịch. Thực tế, nó sẽ không làm được điều này, nếu không phải là nền tảng an toàn nhất trong ngành công nghiệp mã hóa. Ngoài ra, nền tảng đang tiếp tục xây dựng một mạng lưới tin cậy lan tỏa tới hàng triệu con người trên toàn thế giới.

Kết nối hơn 2.7 triệu cửa hàng trực tuyến

Theo một tweet gần đây của Kevin Rooke, một người đề xuất về tiền điện tử và các công nghệ phi tập trung, 2.7 triệu cửa hàng trực tuyến giờ đây có thể chấp nhận “Coinbase Four” thông qua 5 plugin riêng biệt của Coinbase Commerce.

Rooke cũng lưu ý rằng tính chất ngang hàng của các plugin này nên được xem là tích cực. Lý do, thanh toán qua internet nếu được định tuyến thông qua một trung gian sẽ chỉ làm chậm và xử lý thanh toán tốn kém hơn cho các thương gia và người tiêu dùng. Trong khi những tích hợp này có khả năng tiếp cận hàng triệu cửa hàng và hàng chục triệu, nếu không phải hàng trăm triệu người tiêu dùng, Tuy nhiên, hiện tại, theo Coinbase, chỉ có hơn 2,000 trung tâm bán hàng bắt đầu chấp nhận tiền điện tử.

Con số này phản ánh những gì EthereumWorldNews đã báo cáo trước đây, với khối lượng tiền điện tử liên quan đến bán lẻ vẫn còn tương đối thấp, mặc dù năm 2017 đã tăng trưởng rất mạnh. Công ty nghiên cứu Blockchain, Chainalysis gần đây đã tiết lộ rằng các khoản thanh toán bán lẻ Bitcoin chỉ đạt 60 triệu đô vào tháng 5 năm 2018, giảm từ mức cao 412 triệu đô trong tháng 9 năm 2017. Các mạng lưới khác được cho là giảm tương tự, bao gồm Bitcoin Cash – trong sử dụng bán lẻ kỹ thuật số.

Tuy nhiên, nhiều người hy vọng rằng việc sử dụng tiền điện tử sẽ sớm bắt đầu trở lại, vì nó cần phải được sử dụng trong thế giới thực trước khi đạt được sự chấp nhận rộng rãi.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/EthereumWorldNews.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.