Coinbase Index Fund – Sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Theo thông báo từ Coinbase:

Coinbase Index Fund hiện mở cho các khoản đầu tư từ 250,000 USD đến 20 triệu USD.

Chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư kể từ khi chúng tôi công bố quỹ hồi đầu năm nay. Ở giai đoạn này, chúng tôi đã mở quỹ cho những người muốn đầu tư 250,000 USD đến 20 triệu USD.

Coinbase Index Fund cho phép nhà đầu tư tiếp xúc với tất cả các loại tài sản được niêm yết trên sàn giao dịch của chúng tôi, được tính theo vốn hóa thị trường.

Như chúng tôi đã thông báo ngày hôm qua, quỹ sẽ được cân bằng lại để bao gồm cả Ethereum Classic, và nhiều tài sản khác khi chúng được Coinbase niêm yết trong tương lai.

Giai đoạn này, Coinbase Index Fund chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ. Chúng tôi đang nỗ lực để tung ra nhiều quỹ hơn để tất cả các nhà đầu tư đều có thể tiếp cận và phủ sóng rộng hơn trong thị trường tài sản mã hóa.

1_Aeyxpci5uNf8enOTWdCk_A

CEO Coinbase Brian Armstrong, cho biết rằng đầu tư vào Coinbase Index Fund là cách dễ dàng nhất để tiếp cận nhất với thị trường tài sản số rộng lớn và thay vì mức phí thường niên 20% như các quỹ tài sản mã hóa khác, Coinbase chỉ tính 2%, một mức phí “dễ thở” hơn rất nhiều.

Coinbase lần đầu tiên công bố sản phẩm đầu tư mới vào tháng 3. Kể từ thời điểm đó, một số công ty đã phát hành các quỹ chỉ số của riêng họ, bao gồm cả các nền tảng nổi tiếng Huobi và OKEx.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.