Tiền điện tử đã và đang trở thành một ngành công nghiệp “HOT” và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Cuộc cạnh tranh không chỉ diễn ra giữa các công ty công nghệ, các đồng coin và giữa các miner mà giờ đây còn là giữa các sàn giao dịch. Sau thời gian dài đứng ở vị trí số 1 về khối lượng giao dịch giờ đây Binance đã tuột xuống vị trí thứ 2, và thay vào đó không phải là OKEx mà lại là CoinEx.

coinex-binance-678x356

Được thành lập vào tháng 12 năm 2017 với khoản đầu tư do Bitmain đứng đầu, CoinEx là một dự án của mỏ khai thác BCH số 1 thế giới ViaBTC, một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số toàn cầu. CoinEx hiện đang xử lý khối lượng giao dịch hàng ngày là 1.5 tỷ USD, tương đương 240,180 BTC, theo thống kê của Coinmarketcap. Điều này đặt nó lên trên Binance đang giao dịch 1.25 tỷ USD mỗi ngày. Điều này khiến cho Binance sụt giảm khối lượng giao dịch xuống còn 1.25 tỷ USD mỗi ngày.

USDT là sự lựa chọn hàng đầu trên CoinEx với hơn 92% tổng số giao dịch trên sàn giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng Tether. Ngoài ra còn có các cặp giao dịch khác như là BitcoinEthereumBitcoin Cash và Litecoin. Hiện tại CoinEx hỗ trợ đến 40 đồng tiền điện tử.

Nó có hơn 50 nhân viên với các văn phòng ở Thâm Quyến, Hồng Kông và Singapore. Giống như các sàn giao dịch khác, CoinEX cũng đã có coin sàn cho riêng mình, ký hiệu là CET, dựa trên giao thức ERC20 và có nguồn cung tối đa 10 tỷ. Tuy nhiên, hiện tại CET vẫn chưa được liệt kê trên CMC nhưng theo Livecoinwatch thông báo CET được giao dịch ở mức 0.073USD.

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN COINEX
>>Tại Đây<<

Với những thế mạnh hiện có của sàn CoinEx thì hứa hẹn cuộc cạnh tranh sắp tới giữa các sàn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chúng ta còn nhớ những tháng cuối năm 2017 khi mà thị trường ảm đạm, thì đầu tư coin sàn là một lựa chọn hấp dẫn và đem lại lợi nhuận rất tốt cho nhà đầu tư.

CoinEx là sản phẩm của một trong những Pool đào Bitcoin Cash lớn nhất nhất thế giới, với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm thì hứa hẹn đây sẽ là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua giữa các sàn giao dịch. Đặc biệt CET là đồng Crypto có nhiều tiềm năng và đáng xem xét.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.