COIN POKER LÀ GÌ?

CoinPoker – Đồng tiền ảo Crypto trong Poker Online. Được hỗ trợ bởi Ethereum Smart Contracts.

CoinPoker là một sàn poker được xây dựng trên công nghệ blockchain, công nghệ sẽ đem lại những lợi ích kì diệu cho cả người chơi poker lẫn cộng đồng tiền ảo. Chúng tôi cũng đồng thời giới thiệu CHP (chip trong game) một loại tiền số crypto mới, loại tiền sẽ dùng để chơi poker một cách an toàn và tiện lợi.

CoinPoker không phải là ý tưởng về một chiếc “bánh vẽ”, phần lõi của phần mềm đã hoàn thành và sẵn sàng để sử dùng, bạn có thể dùng thử nó ngay tại >>Tại Đây<<!

CoinPoker là một nền tảng poker mới, được sinh ra để tạo ra một cuộc cách mạng trong việc vận hành poker online. Bạn có thể kết nối với hệ thống của chúng tôi từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, sử dụng token để chơi game, chắc chắn về sự minh bạch trong game và an tâm với số tiền trong tài khoản poker của mình. Tiền số Crypto và công nghệ blockchain sẽ giúp cho CoinPoker kết nối ngay lập tức, loại bỏ những rắc rối trong giao dịch, kết nối từ khắp mọi ngõ ngách trên toàn cầu.

Những ưu điểm vượt trội của CoinPoker:

  • Bạn có thể nhận Ethereum dựa trên tiền số CHP dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Phải cảm ơn công nghệ giao dịch thông minh, việc nạp tiền và rút tiền của bạn sẽ được thực hiện qua ví điện tử trong vài giây.
  • Thuật toán xác suất ngẫu nhiên là trái tim của mọi sàn poker. Chúng tôi sử dụng công nghệ cao cấp để các con bàn được chia hoàn toàn ngẫu nhiên, tăng cường tính nhất quán của trò chơi. Và vì thuật toán ngẫu nhiên của chúng tôi dựa trên công nghệ blockchains, chúng tôi đảm bảo sự minh bạch đến với tất cả mọi người.
  • Giao dịch thông minh sẽ đảm bảo người giữ token luôn ẩn danh và an toàn. Dựa trên những điều lệ cơ bản trên thế giới, sàn poker sẽ được mở ra với việc đơn giản hóa tuyệt đối việc đăng kí, loại bỏ hoàn toàn tình trạng thu thập trái phép thông tin người dùng.
  • 15% của tổng số vốn ICO sẽ được hoàn trả lại cộng đồng, dựa trên các khuyến mại và ưu đãi. Hệ thống giải đấu dịp khai trương sẽ có thêm những phần tiền cộng thêm – hàng triệu CHP , bạn hoàn toàn có thể chiến thắng dựa vào năng lực của mình.
  • Hệ thống bảo mật và chống gian lận tại sàn CoinPoker sẽ giám sát mọi hành động của người chơi, cũng như sự đăng nhập tài khoản. Cùng với công cụ này, chúng ta có thể nhận diện và loại bỏ tất cả những hành vi xấu bởi cả con người lẫn các phần mềm.

One-paper – Tổng quan Dự án CoinPoker (Tiếng Việt): >>Xem Tại Đây<<.

gioi thieu du an coinpoker 0.png

gioi thieu du an coinpoker 1.png

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN COIN POKER

gioi thieu du an coin poker 2.png

CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC CỦA COIN POKER

gioi thieu du an coin poker 3.png

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG CỦA COIN POKER

gioi thieu du an coin poker 4.png

CÁC GIẢI ĐẤU CỦA COIN POKER

gioi thieu du an coin poker 6 GIAI DAU POKER.png

DOWNLOAD COIN POKER VỀ MÁY TÍNH

Link Download về máy tính: https://vi.coinpoker.com/download

gioi thieu du an coin poker 5 APP COIN POKER TREN MAY TINH.png

DOWNLOAD COIN POKER VỀ SMARTPHONE

Link Download về Android: https://vi.coinpoker.com/mobile
Link Download về iOS: Đang cập nhật…

gioi thieu du an coin poker 5 APP COIN POKER.png

LIÊN HỆ VỚI COIN POKER

LIÊN HỆ VỚI ICOVIETMY

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.