Sau hơn 4 tháng chờ mong, giờ đây các Nhà đầu tư vào Dự án Crypterium đã có thể tự do giao dịch CRPT Token trên Sàn giao dịch HitBTC.

Crypterium vừa trở về từ sự kiện Hội nghị Blockchain Quốc tế diễn ra tại San Francisco, Mỹ với tư cách là Nhà tài trợ chính. Thời điểm Austin Kim – Co.Founder của Crypterium phát biểu cũng chính là lúc CRPT bão giá tăng gấp đôi trên Sàn Idex.market.

Tuy nhiên trái với dự đoán của nhiều người, kịch bản xấu nhất đã diễn ra với CRPT… 34% Giá trị Token đã sụt giảm so với thời điểm trước khi lên sàn HitBTC, từ $0.88 giảm còn $0.50 sau khoảng 12 tiếng giao dịch.

crypterium ico viet my

Vốn hóa hiện tại của Crypterium hiện khoảng 39 Triệu USD, với tổng lượng Token có thể giao dịch tự do là gần 78 Triệu CRPT trên tổng số gần 100 Triệu CRPT.

Được biết, việc Crypterium đã chọn sàn HitBTC để làm nơi khởi đầu không phải là điều ngẫu nhiên khi mà đã có khá nhiều dự án thành công xuất phát từ Sàn HitBTC. Và hiện nay HitBTC vẫn thường xuyên nằm trong Top 10 Sàn giao dịch Crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất Thế giới và họ đang sở hữu gần 600 Cặp tỷ giá. Theo quy định của các Sàn giao dịch Crypto trong Top Major Exchange như Binance, Bittrex, Poloniex thì một vài trường hợp để có thể đưa Coin hoặc Token lên các sàn này họ thường yêu cầu phải có 1 Cộng đồng lớn mạnh và phải chứng minh được khả năng bằng khối lượng giao dịch trên những sàn khác trước đó. Indahash có thể nói là 1 ví dụ, khi họ đã đưa IDH Token lên HitBTC và giờ đây đang rụt rịch chuẩn bị lên Sàn Houbi. Các Admin của Crypterium cũng thường hay nói rằng: “HitBTC is the first exchange, it doesn’t mean the only or the last one!” (Nghĩa là HitBTC là Sàn đầu tiên, chứ không có nghĩa đó là sàn duy nhất và cuối cùng!).

Theo lộ trình Crypterium sẽ cho ra mắt phiên bản trên iOS sớm nhất trong thời gian tới. Bên cạnh đó, trong Q2/2018 các Nhà đầu tư Châu Âu sẽ là những người đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm phiên bản Thanh toán không chạm NFC được Crypterium tích hợp vào App. Và xa hơn là các tính năng như một Ngân hàng thực thụ với việc cung cấp Tín dụng và Cho vay.

Mời các bạn xem Video mới nhất của Crypterium (Bấm CC và chọn Sub Vietnamese):

 

Steven – ICOVietmy.com biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.