CYBERMILES TESTNET THÀNH CÔNG RA SAO

Như các bạn đã biết, kết quả của Cybermiles sáng hôm nay 10:45 AM – Ngày 30/03/2018 đã thành công và Cybermiles hôm nay đang chuẩn bị bước sang một trang mới. Và sau đây là:

Diễn biến và Kết quả Testnet của Cybermiles hôm nay:

  1. Michael Yuan và Lucas giới thiệu team từ Bắc Kinh + Đài Loan + USA + Hàn Quốc.
  2. Michael giới thiệu Lity – Ngôn ngữ lập trình mới đầy triển vọng của Cybermiles Blockchain và Travis – Blockchain chính thức.
  3. Michael Test giao dịch của Travis thành công với tốc độ đạt mức kỳ vọng như ban đầu: 1300 TPS (Giao dịch/giây).
  4. Test thành công Hợp đồng Thông minh (Smart Contract) của Travis: Không mất phí nếu Hợp đồng không được thực hiện.
  5. Các Partner đã Testnet và khả năng sẽ sử dụng Cybermiles Blockchain: Lemochain, ArcBlock, Alibaba Groups (Các Kỹ sư từ tập đoàn Alibaba cũng đang test Cybermiles – CEO Lucas Lu ngày trước từng là CTO của Alibaba Group).
  6. Hợp tác với Công ty LightInTheBox – Công ty bán lẻ trực tuyến đã có mặt trên 200 Quốc gia trên Thế giới.
  7. Và dường như ETH và EOS sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của CMT.

(Trích theo bài viết thông báo kết quả của Group Krypital Vietnam).

Cybermiles testnet icovietmy

Kết quả Testnet ảnh hưởng đến giá cả CMT như thế nào?

Chắc các bạn cũng đã biết diễn biến giá CMT trong những ngày qua đã tăng lên tục, ngược chiều bão giảm giá chung Thị trường Crypto trước khi Testnet diễn ra.
Cụ thể đã đạt đỉnh 0.00030 CMT/ETH trong đêm 29/03. Và dường như đó cũng là đỉnh của CMT trong thời điểm này.
Trái ngược với thời điểm Uptrend trước đây, dù Team Dev đang Livestream mang lại hàng loạt tin tốt và quan trọng nhất là tin Testnet thành công. Song, bây nhiêu đấy cũng chưa đủ lực để CMT có thể bức phá trong ngắn hạn. Và vì thế đã quay đầu giảm xuống. Không khó để nhận ra những gương mặt ngơ ngác vì bất ngờ do đã đặt nhiều kỳ vọng vào CMT sẽ “Go to moon” trong ngày hôm nay.
Về cơ bản, đầu tư và CMT không phải là 1 vòng đầu tư ngắn hạn… Mà rõ ràng cần phải có một chiến lược vào ra thị trường tốt nếu xác định lướt sóng theo tin và phải có một tinh thần quyết đoán nếu bạn đã quyết định HODL Cybermiles lâu dài đến khi họ ra Cybermiles Blockchain riêng biệt.

Bởi vì xác định sẽ chỉ lướt sóng ngay từ đầu, nên khi nhận thấy CMT trên Binance không thể Pump được nữa, nên Steven cùng các Anh chị em trong ICO Việt Mỹ Group trên Telegram đã sớm “nhảy dù” bảo toàn khoản Lợi nhuận đã kiếm được trong những ngày qua. Vào ngày mai, khi TRON Testnet, các bạn có thể tham gia Group ICO Việt Mỹ trên Telegram theo Link này: https://t.me/ICOVietmyGroup.


CÒN TRON (TRX) THÌ SAO?

Tới đây vào Ngày 31/03/2018, TRON (TRX) sẽ tiến hành Testnet vào lúc 9:20 – 10:20 AM (Theo giờ Việt Nam, GMT +7). Sự kiện này được TRX quảng bá khá mạnh… Giá TRX cũng vì thế mà đã tăng từ $0.02x lên $0.05 trong tuần qua (Hiện tại là $0.04x – $0.050).
FOMO và Volume của TRX tỷ lệ thuật với con số khá ấn tượng lên đến 28,888 BTC trong 24h giờ qua. Cao gần gấp 18 lần so với Cybermiles chỉ 1,666 BTC (Số liệu trên Sàn Binance).

 

tron trx testnet 31-03
TRON đang chi khá mạnh cho việc Quảng bá hình ảnh. Trong hình là Video Quảng cáo ở TRON trên Quảng trường Thời đại của Mỹ. Một trong những nơi có chi phí Quảng cáo đắc đỏ nhất Thế giới, giá có thể bằng Mili Giây.

Các bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết này Tại sao nên tiếp Hodl đồng TRON (TRX) đến Ngày cuối cùng của Tháng 3/2018 để biết thêm các Sự kiện nổi bật trong ngày mai của TRX nhé (Thông báo Testnet, Mainnet, Đốt Coin, ra mắt bản Beta TRON).
Hiện tại Downtrend đang là xu hướng giảm rất mạnh, sức ảnh hưởng bao phủ gần như toàn bộ thị trường Crypto. Tỷ giá TRX/ETH hay TRX/BTC cũng vì thế mà có biên động giao động không như mong muốn. Rất có khả năng giá của TRON sẽ rất khó bay cao tương tự như Cybermiles mặt dù Testnet thành công bên cạnh rất nhiều tin tức tốt.
Lời khuyên của Steven trong thời điểm này đó là: Nếu bạn đã mua TRX từ những ngày trước đây, thì ngày mai 31/01 nên cân nhắc các khoản lời và chốt sớm hơn kỳ vọng, vì thị trường giờ đây đang rất bất ổn. Không nên lao vào “đu đỉnh” khi sóng Pump phát sinh đột ngột – Đó là 1 cái bẫy!.
Theo lời đồn đoán từ một số nguồn tin cho rằng, trên Sàn Binance hiện tại có khoảng 20% lệnh là do Trading Bot được lập trình sẵn và thả vào nhằm ghìm giá TRX. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời truyền miệng, sự thật như thế nào không một ai đưa ra lời giải thích thỏa đáng và điều này có ảnh hưởng gì đến Thị trường của TRX hay không thì vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ.
Quan điểm cả chúng tôi chỉ là lướt sóng ngắn hạn, các bạn có thể tham gia vào Group Telegram này để cùng nhau thảo luận thêm nhé: https://t.me/ICOVietmyGroup.

Đếm ngược TRON TESTNET xem trực tiếp tại đây >>GOOGLE ĐẾM NGƯỢC<<.

ICOVietmy.com Biên soạn.

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.