Trong một bài viết gần đây trên Twitter của Justin Sun – CEO của TRON, đã thông báo với cộng đồng ủng hộ rằng sàn giao dịch Huobi.Pro sẽ ủng hộ TRON trong việc nâng cấp blockchain và chuyển đổi token.

Huobi.Pro sẽ hỗ trợ nâng cấp Blockchain TRON và chuyển đổi TRX Token

Desktop Screenshot 2018.05.31 - 00.03.21.15.png

Việc ra mắt mainnet chính thức của TRON được lên lịch vào ngày 31/5 và lịch chuyển token vào ngày 21/6.

Theo trang web chính thức, các nhà đầu tư được yêu cầu gửi các tokens ERC-20 từ TRON [TRX] sang Huobi.Pro trước ngày 26/6/2018 [UTC + 8]. Sau đó, họ sẽ nhận token TRX tương đương sau ngày 31/5.

Mạng TRON mainnet được chờ đợi nhiều, TRX hiện đứng ở vị trí thứ 10 trên các bảng xếp hạng crypto. Trước khi tung ra mainnet, Tron [TRX] đã được giao dịch với giá trị vốn hóa thị trường là $4 tỷ.


THÔNG BÁO

Trong Tháng 6 tới đây, ICOVietmy sẽ tập trung thêm nhiều Tín hiệu Giao dịch trên SànHuobi / HADAX, song song với các Tín hiệu trên Binance, Bittrex… Những Tín hiệu này được ICOVietmy ‘leak’ ra hoàn toàn miễn phí từ những Website uy tín chuyên Phân tích Dự báo và cung cấp Tín hiệu Giao dịch có Thu phí thành viên. Sự quan tâm truy cập và theo dõi của bạn sẽ là động lực để ICOVietmy nổ lực mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn:
Link Đăng ký Houbi/Hadax: http://bit.ly/2kyezvy
Link Đăng ký Binance: http://bit.ly/2sjpD3L

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.