Cơ hội Đầu cơ và Sở hữu để trở thành một ông trùm Bất động sản trong Thế giới Thực tế ảo chưa bao giờ đến như vậy!

Trong thế giới của Staramba tất cả mọi doanh nghiệp, nhãn hàng hay người nổi tiếng muốn kinh doanh mua bán sản phẩm, dịch vụ đều cần phải sở hữu ít nhất một Bất động sản VR* để hiện diện và xây dựng cũng như mở rộng Thương hiệu của họ trong Thế giới Thực tế ảo – STARAMBA.spaces (Sẽ ra mắt vào Q4/2018).

  • VR là gì? VR là từ viết tắt của Virtual Reality, nghĩa là Thực tế ảo.

KHÔNG GIAN KINH DOANH

Quyền lợi Chủ đất – Các Nhà đầu tư trong giai đoạn ITO:
Các chủ đất sẽ có thể tự do mua bán hoặc cho thuê các Bất động sản VR để tạo ra các cửa hàng lớn nhỏ như các shop thời trang, hàng quán cà phê, rạp chiếu phim, sân vận động thể thao và khu giải trí điện tử eSports cùng với các không gian tổ chức sự kiện tại STARAMBA.spaces.

Sẽ sớm có một thị trường Bất động sản VR với các danh sách nhà phố, đất đai được rao bán và tất cả đều được thanh toán bằng STT (Staramba Token). Các nhà đầu tư trong giai đoạn ITO sẽ là những người đầu tiên có cơ hội mua những mảnh đất, căn hộ trống với giá rẻ nhất trong lịch sử phát triển của Staramba.spaces.

gioi thieu du an ico staramba spaces - ico viet my 2.jpeg

Quyền lợi của các Doanh nghiệp, Thương hiệu:
Mỗi doanh nghiệp sẽ cần phải thuê hoặc mua lại Bất động sản VR để có thể đảm bảo sự hiện diện cũng như mở rộng tầm Thương hiệu trong Staramba STARAMBA.spaces. Bất cứ Doanh nghiệp hay các Thương hiệu lớn nhỏ nào ví dụ như Coca Cola, Domino Pizza hay các Shop tư nhân nếu muốn kinh doanh và hoạt động trong Thế giới Thực tế ảo Staramba đều phải sở hữu hoặc thuê mướn một không gian để xây dựng cửa hàng của mình đón hàng triệu lượt khách hàng. Đối với các hội nhóm, câu lạc bộ cũng phải cần một không gian tương tự để làm nơi sinh hoạt cho các hội viên. Điều này sẽ giống như bất kỳ loại hình hoạt động nào trong thế giới thực.

ICOVietmy Network sẽ sớm xây dựng một Không gian Thực tế ảo tại một vị trí đắc địa nhất trong Thế giới của Staramba City để đón chào và làm nơi sinh hoạt miễn phí cho tất cả các Thành viên trong Group vào Q4/2018 tới đây khi Staramba.spaces đi vào hoạt động chính thức.

KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG

Thị trường Bất động sản VR không chỉ hấp dẫn vì các doanh nghiệp có thể tự do kinh doanh và kiếm tiền; Bất động sản VR còn được sử dụng cho các hoạt động phi lợi nhuận khác như một không gian công cộng, với những hoạt động cộng đồng sẽ được tưởng thưởng trực tiếp từ Staramba dựa trên lượng thời gian mà các Công dân VR đã sinh hoạt trong khu vực đó.

Việc một Công dân VR mở ra một Không gian Công cộng nhằm phục vụ cho các hoạt động cộng đồng đặc biệt hấp dẫn với nội dung có giá trị và từ đó chủ sở hữu không gian này sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc thu hút nhiều lượt quan tâm, tham qua hơn. Ví dụ: Không gian Phố đi bộ có thể sẽ kiếm được STT bằng cách không xây dựng bất cứ công trình kinh doanh hay nhà ở nào gây ảnh hưởng đến việc lưu thông của Công dân VR, đơn giản chỉ là cung cấp một con đường đi đẹp mắt và an toàn cho các Công dân VR của STARAMBA.spaces, từ đó Staramba đóng vai trò như một đơn vị Quản lý Thành phố sẽ cung cấp một khoản tiền tưởng thưởng xứng đáng cho việc xây dựng Phố đi bộ của bạn.

Các khoản đóng góp tự nguyện không vụ lợi vào Staramba City không chỉ thưởng cho những chủ đất đã đóng góp cho lợi ích Công cộng mà còn tạo điều kiện cho việc triển khai nhanh những ý tưởng, sáng kiến đóng góp của các Công dân VR. Họ có thể đơn giản là đóng góp ý kiến, ý tưởng xây dựng thành phố và nếu ý tưởng này được nhiều Công dân bình chọn trong các cuộc trưng cầu dân ý thì họ sẽ có thể kiếm được tiền từ đó.

gioi thieu du an ico staramba spaces - ico viet my 3.jpeg

KHÔNG GIAN SINH LỢI

Số lượng đất là sẵn có và cố định, không thể tạo lập thêm trong Thế giới của STARAMBA.spaces. Điều này đồng nghĩa rằng khi có nhiều người tham gia STARAMBA.spaces hơn trong tương lai thì sẽ ngày càng có nhiều sự cạnh tranh hơn trong việc sở hữu những mảnh đất đẹp có vị trí đắc địa. Giá vì thế sẽ ngày một cao hơn, việc mua và sở hữu được một mảnh đất đẹp với giá cao chắc chắn sẽ mọc lên những công trình giá trị, từ đó sẽ góp phần tô đẹp thêm Thế giới Staramba.

Tất nhiên, bạn sẽ không có cơ hội trở thành một ông trùm Bất động sản VR trừ khi bạn tham gia vào ITO Staramba bắt đầu vào Ngày 20/06/2018. Nếu thật sự quan tâm, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu mua bán những Bất động sản VR vào Q4/2018 tới đây.

Dự án gọi vốn giữ tâm bão nhưng chỉ trong 1 tuần đầu tiên đã có hơn 20 Triệu USD được gọi thành công, đấy là những con số biết nói và thật sự ấn tượng. Chỉ riêng từ Tháng 3/2018 đến nay đã có thêm 1000 Ngôi sao / Người nổi tiếng tham gia vào việc Scan 3D nhân vật của chính họ, nâng tổng số Ngôi sao / Người nổi tiếng lên đến hơn 7000 Người.

  • Những Ngôi sao / Người nổi tiếng này là ai? Họ là những Ca sỹ, Diễn viên, Cầu thủ và Người có tầm ảnh hưởng trong những lĩnh vực riêng. Xem thêm Video trải nghiệm bên dưới:

 

STARAMBA SE là cha đẻ của dự án này, Công ty Staramba được thành lập vào Năm 2014 tại Đức và IPO lên Sàn Chứng khoán Berlin vào Năm 2015. Tính đến nay mức tăng trưởng của Cổ phiếu Staramba là 300% – 500% trong. Tham khảo Mã Cổ phiếu Stamraba SE Xem tại đây.

ĐĂNG KÝ THAM GIA ITO STARAMBA
>>Tại Đây<<


TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Bài viết này nhằm mục đích mang đến những thông tin về Dự án ITO Staramba cũng như khái quát Thế giới Thực tế ảo Staramba City giúp những Nhà đầu tư đang hiểu về Staramba sẽ có cái nhìn bao quát về STARAMBA.spaces. Bài viết này không nhằm mục đích kêu gọi hay lời khuyên đầu tư, Quý vị vui lòng cân nhắc trước mỗi quyết định và đầu tư có trách nhiệm với số vốn sẽ bỏ ra.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.