Voyager – Một Startup mới vừa nhận được sự hậu thuẫn bởi Đồng sáng lập Uber – Oscar Salazar, đã thông báo rằng họ sẽ khởi động một nền tảng giao dịch tiền điện tử không có hoa hồng. Nó được thiết kế để hoạt động như một công cụ tổng hợp cho giá tiền điện tử trên hơn một chục địa điểm giao dịch. 

Startup Được thành lập bởi Đồng sáng lập Uber để tổ chức giao dịch Crypto miễn phí

Start-Up được hỗ trợ bởi người đồng sáng lập Uber để khởi động giao dịch mật mã miễn phíVoyager đã tiết lộ rằng hãng dự định sẽ cung cấp giao dịch miễn phí cho các cặp tiền ít nhất mười lăm tiền điện tử khác nhau trên nền tảng mới, bao gồm BTC và ETH.

Nền tảng này được mô tả là “có chức năng như một loại công cụ tổng hợp cho giá tiền điện tử trên hơn một chục địa điểm giao dịch, cho phép khách hàng mua và bán Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác với giá trị tốt nhất có sẵn trong số đó.”

Voyager mong muốn cạnh tranh với Robinhood

Voyager tìm cách cạnh tranh trực tiếp với Robinhood – một ứng dụng giao dịch chứng khoán phổ biến, tổ chức giao dịch không có hoa hồng cho các cặp BCH, BTC, ETH, LTC và DOGE.

Voyager sẽ đồng thời cung cấp giá có sẵn trên mười trao đổi tiền ảo và ba nhà sản xuất thị trường bổ sung, với công ty hy vọng sẽ thu hút thanh khoản bằng cách cung cấp giá tốt hơn cho thương nhân hơn bất kỳ trao đổi duy nhất nào.

Stephen Ehrlich, CEO và đồng sáng lập của Voyager và cựu CEO và người sáng lập của Lightspeed Financial, nói: “Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội xây dựng một bộ định tuyến thông minh năng động có thể tận dụng thị trường và cũng cung cấp cho khách hàng không có hoa hồng”.

Theo ông Ehrlich, Voyager sẽ tạo ra doanh thu “bằng cách đánh bại giá trung bình của các đồng tiền vào thời điểm chúng tôi thực hiện giao dịch.” Ông Ehrlich nói thêm rằng công ty đã tăng “vốn quan trọng” từ bạn bè và gia đình những người đồng sáng lập của công ty. Oscar Salazar, kiến ​​trúc sư sáng lập và giám đốc công nghệ của Uber, cũng là người đồng sáng lập của Voyager, cùng với, nhà đầu tư Uber đầu tiên, Philip Eytan.

Voyager được cấp phép ở một số tiểu bang Hoa Kỳ

Start-Up được hỗ trợ bởi người đồng sáng lập Uber để khởi động giao dịch mật mã miễn phíVoyager hiện đang tham gia thử nghiệm beta, với công ty dự đoán rằng họ sẽ phát hành ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động trước tháng 11 năm nay. Hiện tại, nền tảng này được cấp phép tại California, Massachusetts, Missouri, New Hampshire và Montana, với công ty hy vọng cuối cùng sẽ phục vụ ít nhất bốn mươi tiểu bang của Hoa Kỳ. Công ty cũng đã chỉ ra rằng nó dự định cung cấp các dịch vụ độc quyền cho các nhà đầu tư tổ chức.

Ông Ehrlich kết luận rằng ông “không nghĩ rằng mật mã đã được chấp nhận bởi khối lượng tại Hoa Kỳ,” thêm “Tôi tin rằng không gian thị trường chính nó là rất lớn … Chúng tôi nghĩ rằng cơ hội cho cả bán lẻ và thể chế rộng lớn, và chúng tôi muốn trở thành một phần trong đó, và giúp ngành công nghiệp phát triển, trở thành công dân tốt cho ngành và giúp mọi người hiểu biết nhiều hơn về tài sản mật mã. ”

ICOVietmy.com Lượt dịch – Theo News.Bitcoin.com

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.