#6. Stellar

XLM sẽ trở thành nền tảng đứng đầu giành cho cơ sở hạ tầng thanh toán của các doanh nghiệp. Hệ thống thanh toán và ngân hàng là những ứng dụng vô cùng thực tế của tiền điện tử.

Trong thị trường hiện tại, có hai nền tảng chính là Ripple (XRP) và Stellar Lumens (XLM). Hiện tại thì vốn hóa của Ripple lớn hơn Stellar Lumens khá nhiều.

Vào năm 2020, tôi dự đoán rằng sẽ có sự thay đổi, XLM sẽ chiến thắng XRP trong việc giành thị phần thanh toán của các ngân hàng lớn.

stellar công bố tempo

Dưới đây là một số lý do XLM sẽ chiến thắng XRP

  • Ngân hàng phi tập trung (OmiseGo hiện tại đang là đối thủ của XLM trong lĩnh vực này)
  • Hệ thống thanh toán, chuyển tiền ưu việt ( một thị trường 500 tỷ USD )
  • ICO trên Stellar Blockchain (hiện tại đã có các dự án ICO trên Stellar như Mobius, Kin, Smartlands và mới gần đây IBM đã thực hiện phát hành Crypto token đầu tiên trên Stellar Blockchain)
  • Sàn giao dịch phi tập trung SDEX
  • Stellar đang tiến hành Lightning Network (tiềm năng với hoán đổi nguyên tử BTC/LTC)

Những ứng dụng thiết thực giành cho việc thanh toán là vô cùng rõ ràng. Nếu Stellar có thể tiếp tục sáng tạo và xây dụng hệ sinh thái của họ thì Stellar sẽ vượt qua Ripple một cách từ từ và chậm rãi vào năm 2020.

#7. WaltonChain

Walton sẽ là một nền tảng hứa hẹn giành cho các doanh nghiệp sử dụng Internet of thing. Một trong những ứng dụng thực tiên của blockchain là quản lý chuỗi cung ứng. VeChain hiện tại đang là người dẫn đầu trong thị trường này, nhưng Walton có thể chiến thắng VeChain trong cuộc chiến dài hơi này.

WaltonChain là một dự án đầy tham vọng. Họ phấn đấu để tạo ra một giải pháp toàn diện, phi tập trung và internet of thing dành cho các doanh nghiệp.

Gần đây, Walton đang thực hiên một số dự án về logistics và giao nhận cảng, nông nghiệp thông minh ở Trung Quốc và thành phố thông minh tại Hàn Quốc. Sẽ không ngạc nhiên nếu trong tương lai các công ty lớn như Samsung, Alibaba, Amazon,… sẽ là đối tác của WaltonChain.

#8. tZERO

tZERO sẽ trở thành NYSE của các tài sản kỹ thuật số.

Trường hợp thông báo cho tất cả các chứng khoán tài chính (cổ phiếu, trái phiếu) và nhiều tài sản thế giới thực (bất động sản, nghệ thuật) đang trở nên khá rõ ràng. Chứng khoán được mã hóa cung cấp một số lợi ích so với các sản phẩm tài chính truyền thống như tăng hiệu quả dẫn đến giảm phí, giảm rủi ro thao tác tài chính và tăng khả năng tiếp cận với nhà đầu tư vì bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể tham gia.

Bạn nghĩ rằng sự bùng nổ ICO của năm 2017 là lớn? Chỉ cần đợi cho đến khi các công ty truyền thống bắt đầu mã hóa tài sản của họ.

tZERO sẽ trở thành Sàn giao dịch chứng khoán New York của Crypto tạo ra một mã thông báo rất có giá trị vào năm 2020.

Các tZERO thẻ sẽ thanh toán 10% tổng doanh thu điều chỉnh vào mã thông báo sở hữu trên cơ sở hàng quý, tùy thuộc vào hội đồng quản trị phê duyệt và các điều kiện tiền lệ (hoặc yêu cầu thay thế) được nêu trong biên bản ghi nhớ cung cấp. Điều này thúc đẩy sự ổn định giá bằng cách khuyến khích người giữ mã thông báo tạm thời khóa mã thông báo để nhận.

Nền tảng tZERO đang nhắm mục tiêu trực tiếp lợi nhuận của Phố Wall rất tham vọng. 

#9. Ripple 

XRP sẽ thống trị cơ sở hạ tầng ngân hàng thể chế.

Phần lớn cộng đồng mật mã không thích đặc tính của Ripple (bao gồm cả bản thân tôi) – tuy nhiên, chỉ vì những người thuần túy ghét cái gì đó, không có nghĩa là nó sẽ biến mất. Trên thực tế, điều ngược lại là đúng vì Ripple có thể hợp tác với Western Union và thậm chí họ có thể thay thế mạng SWIFT.

Tôi tin rằng XLM sẽ giành được thị trường kiều hối trong dài hạn; tuy nhiên cả Western Union và Moneygram hiện đang xem xét sử dụng XRP.  

#10. QASH

QASH sẽ là nền tảng hàng đầu cho cả mã hóa giao dịch của nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.

Trong khi chúng ta đã thấy một sự gia tăng nhanh chóng của các sàn giao dịch tập trung như Binance, cảnh quan trao đổi sẽ thay đổi đáng kể vào năm 2020.

  • Cổng Fiat sẽ ngày càng mở rộng
  • Các nhà đầu tư tổ chức sẽ được giao dịch mã hóa
  • Trao đổi phân cấp sẽ có thể sử dụng được cho các nhà đầu tư bán lẻ

Ngay giữa quá trình chuyển đổi này là một dự án được đánh giá thấp, QASH .

Đến năm 2020, nền tảng LIQUID của QASH có thể là nền tảng hàng đầu cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức đang tìm cách giao dịch mã hóa. Đây là một mục tiêu đầy tham vọng, nhưng chúng được định vị tốt và họ có đội để kéo nó ra.

ICOVietmy.com Lượt dịch – Theo Investinblockchain.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.