Các công ty Crypto và Blockchain trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) hiện đã có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh thông qua Ngân hàng Solaris được cấp phép hoạt đồng tại Đức – Cointelegraph auf Deutsch báo cáo hôm thứ Năm, Ngày 28 tháng 6.

Với ‘Blockchain Factory‘, SolarisBank sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một ‘Tài khoản Công ty Blockchain’ tuy nhiên chỉ có thể được mở bằng các loại Tiền tệ FIAT. Những tài khoản này dành cho nhu cầu sở hữu một Tài khoản Ngân hàng hợp pháp của các Công ty Blockchain, một điều hiện đang rất khó khăn nếu mở tại những Ngân hàng khác.

Ngoài ra, với ‘Automated Trust Account’ nền tảng ngân hàng này sẽ cung cấp một dịch vụ để tạo thuận lợi cho việc mua và bán các loại Crypto – FIAT trên phạm vi toàn cầu.

Philipp Blankenagel, Trưởng bộ phận Truyền thông tại SolarisBank đã trả lời Cointelegraph auf Deutsch (Cointelegraph phiên bản tiếng Đức):

“Chúng tôi … xem đây là cơ hội để làm việc với các Công ty sáng tạo về tương lai của ngành tài chính. Chúng tôi tin tưởng vào tương lai của Công nghệ Blockchain và tương lai của các công ty phụ thuộc vào công nghệ này.”

Vẫn còn rất ít các tổ chức tài chính ở châu Âu cho phép các Công ty hoạt động trong lĩnh vực Crypto và Blockchain có thể mở một tài khoản ngân hàng như những ngành nghề khác.

Tuy nhiên, vào đầu Tháng 6 tại Thụy Sĩ – Ngân hàng Hypothekenbank Lenzburg đã tuyên bố sẽ chấp nhận cho phép các Công ty Blockchain và Crypto mở tài khoản ngân hàng tại đây – Nhưng dịch vụ này chủ yếu nhắm vào các công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ mà thôi.

ICOVietmy.com Biên dịch – Theo Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.