Điều này làm cho EO trở thành một trong những công ty trong lĩnh vực tiền điện tử đầu tiên nhận được giấy phép trước khi tung ra các sản phẩm mã hóa của mình và nó có thể chính thức cho phép sử dụng fiat trên sàn giao dịch điện tử, ví điện tử, nền tảng giao dịch trực tuyến và cũng như giao dịch đồng coin riêng của mình – EO với fiat.

*Fiat: tiền giấy, tiền do chính phủ ban hành.

1_pZ4ePEbvZDG9x6uDZvkF7Q

Quy định trong thế giới tiền số là một chủ đề khá mới và nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện ngày càng nhiều những dự án liên quan đến tiền điện tử. Nhiều sàn giao dịch và ví tiền điện tử đang cố gắng để nhận được sự cấp phép cho các dịch vụ của họ. Tuy nhiên, ở hiện tại, nhiều sàn giao dịch và ví điện tử (bao gồm cả một số tên tuổi lớn) đang hoạt động mà không có giấy phép.

EO là ‘đứa con tinh thần’ của CEO ExpertOption – ông Ivan Opria – và nó đã đến với thế giới tiền điện tử bằng ‘cơn bão’ với kế hoạch tung ra bốn nền tảng khác nhau, hợp nhất giao dịch giữa fiat và tiền mã hóa. Nó đã nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử (Số FVR000193)  và giấy phép cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử (Số FRK000161) trước khi khởi chạy các sản phẩm mã hóa của mình.

EO.Finance sẽ hoạt động như một chiếc ví dùng để lưu trữ và theo lộ trình, sàn giao dịch giữa tiền điện tử với fiat dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2018.

Sàn giao dịch EO.Trade là dự án lớn nhất trong hệ sinh thái sẽ được phát hành vào tháng 12 cùng năm và hiện đã được cấp phép để chính thức trở thành sàn giao dịch trực tiếp từ fiat sang tiền điện tử và ngược lại, cùng với tất cả các đồng coin khác trên EO.

Hệ sinh thái EO với nền tảng của nó sẽ mang người dùng đến gần các giao dịch trực tuyến và các dự án blockchain hơn bằng cách làm cho việc giao dịch giữa tiền số với fiat trở nên dễ dàng. Các nền tảng sẽ cho phép người mới mua token bằng cách sử dụng fiat. Họ cũng có thể giao dịch token của họ trở lại fiat mà không phải qua một quá trình phức tạp.

Bên cạnh đó, trên nền tảng giao dịch trực tuyến ExpertOption, đồng EO sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao hơn và phí giao dịch đồng coin này sẽ thấp hơn nếu giao dịch trên EO.Finance và EO.Trade.

Đợt Pre-sale của EO Trade đã bắt đầu vào ngày 16 tháng 4 và kéo dài đến ngày 29 tháng 6, đợt bán thứ hai được dự kiến vào ngày 16 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8.

Đợt mở bán Pre-sale đã bắt đầu. Nhanh tay Đăng ký ngay hôm nay – Bonus 30%.

LIÊN HỆ VỚI EO TRADE:

LIÊN HỆ VỚI ICOVIETMY:


Đây là một Bài viết Quảng cáo / Thông cáo Báo chí (PR Article / Press Releases), với nội dung bài viết do bên Khách hàng cung cấp. ICOVietmy không chịu trách nhiệm với những nội dung sau đây.

ICOVietmy.com.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.