Các nhà đầu tư tiền điện tử đã trải qua một tuần đầy khó khăn khi tin tức nhà điều hành chứng khoán lớn nhất thế giới đang tung ra thị trường bitcoin đã thất bại trong thúc đẩy một sự tăng giá mới. Tuy nhiên, với Ethereum Classic lại ngược lại, khi đồng tiền này liên tục chứng kiến những bước tiến quan trọng.

Coinbase Pro bắt đầu nhận tiền gửi  Ethereum Classic

Trong hai ngày qua, Ethereum Classic (ETC) đã được niêm yết trên hai nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

Hôm qua, như CCN đã báo cáo, Ethereum Classic đã trở thành đồng tiền điện tử thứ sáu được niêm yết trên ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood, có dịch vụ giao dịch crypto hiện có sẵn ở 19 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Sáng nay, ETC đã đánh dấu một bước ngoặt mới khi “gã khổng lồ” Coinbase bắt đầu chấp nhận các khoản gửi trên Coinbase Pro ( trước đây là GDAX), với order-book và giao dịch với USD  và các tài sản crypto dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tuần.

Ethereum  Classic chưa có sẵn thông qua dịch vụ môi giới cùng tên của công ty, mặc dù nó có lẽ sẽ được niêm  yết  khi thị trường ổn định trên Coinbase Pro.

Hai thông báo đã thúc đẩy một đợt tăng giá ETC đáng kể. Trong tuần qua,ETC đã hơn 11% giá trị so với đô la Mỹ, khiến nó không chỉ là nằm trong danh sách các đồng tiền có vốn hóa thị trường vượt quá 1 tỷ đô mà còn là đồng tiền duy nhất  có hành động giá tích cực nhất trong giai đoạn này.

Hiện tại, ETC đang giao dịch ở mức trung bình toàn cầu là 18.59 đô la, cung cấp giới hạn thị trường 1.9 tỷ đô la và đang xếp thứ 12 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Coinbase tăng giới hạn mua hàng ngày

Cũng vào thứ ba, Coinbase đã triển khai một số cải tiến cho nền tảng môi giới của mình. Đầu tiên, công ty đã tăng giới hạn mua hàng mặc định cho người dùng Coinbase lên 25,000 đô la, tăng gấp bảy lần so với mức tối đa trước đó và loại bỏ giới hạn mua và bán đối với chuyển khoản ngân hàng.

Đáng chú ý hơn, Coinbase giờ đây sẽ cho phép người dùng bắt đầu giao dịch tiền điện tử ngay lập tức sau khi mua hàng. Trước đây, người dùng phải chờ chuyển khoản ngân hàng để giải quyết trước khi nhận tiền của họ, một quá trình có thể mất đến năm ngày làm việc. Bây giờ, người dùng sẽ có thể giao dịch các khoản tiền đó ngay lập tức, mặc dù họ sẽ không thể chuyển chúng vào ví bên ngoài cho đến khi chuyển khoản ngân hàng bị xóa.

Bản cập nhật này đặc biệt đáng chú ý vì nó mang đến chính sách thanh toán của Coinbase phù hợp với các đối thủ cạnh tranh môi giới tiền điện tử chính của nó – Robinhood, Circle Invest và Ứng dụng tiền mặt của Square – tất cả đều kiếm tiền để giao dịch ngay sau khi mua.

Chủ tịch Coinbase và Giám đốc điều hành Asiff Hirji ca ngợi động thái này, cho rằng đây là một “cải tiến có ý nghĩa” cho khách hàng của công ty.

ICOVietmy.com – Theo CCN/Tradingig.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.