Giá trị của Ethereum Classic đã dẫn đầu đợt tăng giá của thị trường vào hôm qua. ETC đã tăng hơn 15% vào hôm thứ 4 và hiện vẫn chưa cho thấy dấu hiệu ngừng tăng, hiện tại ETC đang giao dịch ở mức giá 13.8 đô trên sàn Bitfinex.

 

Theo như thông tin chính thức từ trang Twitter của Coinbase, Ethereum Classic sẽ chính thức được giao dịch mua bán trên nền tảng của sàn giao dịch này kể từ 5:00 PM (giờ Mỹ) vào hôm nay (thứ 5).

Nguyên văn nội dung đăng tải trên Twitter:

Bắt đầu từ thời điểm 5:00 PM vào ngày mai, các khách hàng sử dụng Coinbase sẽ có thể thực hiện việc mua, bán, lưu giữ và sử dụng Ethereum Classic (ETC) trên trang Coinbase.com và thông qua các ứng dụng điện thoại

Trong phần trả lời bình luận của mình, Coinbase cũng đã cho biết rằng:

ETC sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng ở tất cả quốc gia mà Coinbase đang hiện diện và cung cấp ứng dụng. Chúng tôi rất háo hức về việc thông báo đến các khách hàng của chúng tôi cho việc Listing ETC, và trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa nhiều tài sản hơn trên nền tảng giao dịch của Coinbase

ETC đã đạt giá trị cao nhất ghi nhận trong 2 tháng qua ở mốc giá $18.5 vào đầu tháng này, mức giá này cũng đã được đồng tiền này đạt được vào tháng 07/07 khi Coinbase đưa ra thông báo về khả năng đưa ETC lên nền tảng giao dịch này. Ngoài ra, trong tháng này thông tin về việc List ETC trên nền tảng giao dịch Robinhood cũng đã có những tác động tích cực cho đồng tiền này.

Ethereum Classic trong vài tháng trước đã dấy lên tin đồn về việc List trên Coinbase, những tin tức này đã làm cho cộng đồng cực kì háo hức đầu tư vào đồng tiền này và đã đẩy giá trị ETC tăng vọt không phanh. Vào 21/06 Coinbase đã ra thông báo về kế hoạch List đồng tiền này, sau đó giá của ETC đã chứng kiến một đợt tăng giá không ngừng nghỉ khi thời điểm đó thị trường không quá khởi sắc. Trong tháng này, trong khi thị trường Dumping 1 cách thảm khốc, ETC đã không nằm ngoài xu hướng chung này, giá trị của đồng tiền này đã tụt giảm về thấp nhất ở $11 và sau đó đã tăng trưởng hơn 15% vào hôm qua.

Sau sự kiện này, chưa thể dự đoán được rằng giá trị của ETC sẽ thay đổi như thế nào. Thông thường, bất kì đồng tiền nào nếu có tin List trên các sàn giao dịch đều tăng vọt bất thường, đà tăng này sẽ dần chậm lại khi cộng đồng giảm phấn khích, các đợt điều chỉnh sẽ xảy ra và sau đó sẽ là sự ổn định và tăng trưởng. Việc ETC có một bước tiến mới khi List trên Coinbase sẽ khiến cho đồng tiền này trở thành một khoản đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư sẽ cân nhắc.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Coinbase.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.