Trong một thông báo được đăng ngày 26 tháng 6,Facebook đã cập nhật chính sách mới cho phép các đồng tiền điện tử được quảng cáo trên mạng xã hội này, tuy nhiên vẫn duy trì lệnh cấm quảng cáo các ICO.

Thông báo cho biết công ty đã xem xét và đưa ra cách tốt nhất để điều chỉnh lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử trong vài tháng qua mà nguyên nhân chủ yếu theo họ là do lo ngại về các hành vi lừa đảo, đa cấp và các hoạt động liên quan đến khủng bố.

“ Bắt đầu từ ngày 26 tháng 6, chúng tôi sẽ cho phép quảng bá tiền điện tử và nội dung liên quan từ các nhà quảng cáo đã được phê duyệt trước đó. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm các quảng cáo liên quan đến quyền chọn nhị phân và các ICO”.

Chính sách mới được cập nhật yêu cầu nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử phải gửi đơn đăng ký để cho phép Facebook đánh giá các điều kiện của họ. Rob Leathern, giám đốc quản lý sản phẩm cho Facebook, đã viết trong bài đăng trên blog:

“Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi, xem xét chính sách này hoạt động tốt như thế nào và tiếp tục nghiên cứu công nghệ và sẽ có thể sửa đổi nếu cần thiết”

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử đang dần được phố biến, phát triển với nhiều nhà quảng cáo tiềm năng , đem lại lợi nhuận cao, Facebook dường như cũng đã dần dần nới lỏng giới hạn đối với ngành này.  Để được đồng ý phê duyệt một cách nhanh chóng, các nhà quảng cáo crypto cần lưu ý các chính sách và điều khoản facebook yêu cầu.

Facebook gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử tradingig

Facebook gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử tradingig

Nếu bạn quan tâm đến cách quảng cáo crypto trên facebook, có thể đăng kí theo link sau đây!

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.