Những giờ qua, Bitcoin nói riêng và các đồng tiền điện tử khác nói chung đã có sự chuyển biến khá tích cực.

Biểu đồ diễn biến từ CoinDesk cho thấy giá Bitcoin tiếp tục có bước tiến mới khi một lần nữa phá vỡ mốc 7.000 USD và sau đó tăng đều đặn, thậm chí còn chạm ngưỡng 7.250 USD.

Diễn biến giá bitcoin
Đây là lần thứ hai Bitcoin đạt được ngưỡng quan trọng kể từ đầu tuần, bất chấp báo cáo từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC) cho thấy sự sụt giảm vị trí đối với các hợp đồng kỳ hạn Bitcoin phi thương mại vốn đã không được đề cao.

Phân tích kỹ thuật từ CoinDesk cho thấy thị trường gấu trong dài hạn có thể chạm đáy quanh mức 6.000 USD. Việc giá Bitcoin vượt lên trên 8.507 USD – ngưỡng cao nhất tháng 7 sẽ tạo ra sự đảo chiều. Nếu mức đóng cửa tháng dưới 6.000 USD, một đợt bán tháo nữa có khả năng diễn ra.

Giá Bitcoin hôm nay (2/9) ghi nhận vào thời điểm viết bài tăng trưởng hơn 2% so với 24 giờ trước, duy trì trên mốc 7.000 USD và đang dừng ở ngưỡng 7.200 USD, đỉnh cao thứ hai trong 7 ngày qua. So với đầu tuần, đồng tiền này đã tăng giá hơn 8%.

Tốc độ tăng trên kéo vốn hóa thị trường lên mức 123,4 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền điện tử của Bitcoin giảm nhẹ về mức 52,4%.

Thị phần của các đồng tiền số (Nguồn Coinmarketcap)

Khối lượng giao dịch trong ngày vẫn ở mức thấp với 4,2 tỷ USD.

Thị trường tiền kỹ thuật số tuần này nhìn chung diễn biến tích cực khi sắc xanh liên tục ngập tràn thị trường khi thông tin Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) đang lên kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai Ethereum trong năm nay.

Theo cập nhật từ Tienso247, Ethereum hiện tăng 3,67% so với 24 giờ trước, giao dịch ở mức 296 USD và đang gần tiến tới ngưỡng quan trọng 300 USD. Đồng tiền này đã tăng trưởng khoảng 8% trong tuần này nhưng lại suy giảm gần 29% kể từ đầu tháng.

Top 10 đồng tiền điện tử (Nguồn tienso247.com)

XPR tăng trưởng nhẹ 2,25%, giao dịch ở mức 0,3449 USD.

Bitcoin Cash là cái tên đáng chú ý những giờ qua với tốc độ tăng trưởng hai con số. Chỉ trong 24 giờ, giá Bitcoin Cash đã nhảy vọt 17,49% và nếu loại bỏ mức giá cao trong ngày hôm qua, đồng tiền này đang đạt đỉnh 3 tuần, theo số liệu từ CoinDesk.

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số hôm nay ghi nhận được ở mức 237 tỷ USD, tăng 7 tỷ USD so với con số 230 tỷ USD của ngày 1/9.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật

Nếu như ngày hôm qua khối lượng vẫn ổn định ở vùng 12,7 tỷ USD – 12,9 tỷ USD. Thì hôm nay khối lượng giao dịch đã được củng cố trở lại, tăng lên 13,6 tỷ USD.

ICOVietmy.com – Theo Blogtienao.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.