ICOVietmy xin chào các bạn!
Ngày hôm nay ICOVietmy xin giới thiệu với các bạn một dự án ICO mà ICOVietmy rất tâm đắc và quyết định sẽ đây là kênh đầu tư uy tín và lâu dài.
Link Referral – Đăng ký để gia nhập, ủng hộ ICOVietmy và để nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình đầu tư ICO: https://cm.5miles.com/s/CfdSv0ZAFvrRH0E

1. 5miles là gì?
Kể từ khi ra mắt ứng dụng vào năm 2015, 5miles đã trở thành ứng dụng mua sắm thuộc Top 10 với hơn 12 triệu người dùng online tại Mỹ và giá trị giao dịch hàng năm đạt 3 tỷ $ ở mảng giao dịch và 62 triệu $ ở lĩnh vực đầu tư cá nhân. ICOVietmy nhận thấy tư duy của 5miles rất giống Ebay, tuy nhiên lại tạo nên cái riêng của 5miles thông qua việc nhấn mạnh sự kết nối những người dùng ở các vị trí lân cận lại với nhau (C2C: Customer to Customer).
Website: https://www.5miles.com/
App trên iOS: https://itunes.apple.com/US/app/id917554930?mt=8
App trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thirdrock.fivemiles&referrer=af_tranid%3D6WOptgckftrioOjEhpmmRg%26pid%3Dweb%26c%3Ddefault

Link Referral – Đăng ký để gia nhập, ủng hộ ICOVietmy và để nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình đầu tư ICO: https://cm.5miles.com/s/CfdSv0ZAFvrRH0E

[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Lĩnh vực của 5miles vô cùng rộng lớn
[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Nguồn: similarweb.com

5miles đã cống hiến một phần trong nguồn doanh thu ấy để thành lập 5xLab – nơi một trong những công trình nghiên cứu trọng yếu của họ được đặt ở Blockchain và những ứng dụng của nó. Sự tự tin của họ đã được gia tăng từ công trình nghiên cứu đó để khởi đầu 1 trong 3 blockchain được dự đoán sẽ thành công rực rỡ nhất của riêng họ là Cybermiles. Đó là một loại tiền điện tử, bậc nền của việc phát triển blockchain và phân quyền sự thống lĩnh thị trường.
Và theo thông tin ICOVietmy nắm được, 5miles chuẩn bị chuẩn hóa tiếng Việt app 5miles và tấn công vào thị trường Việt Nam vào cuối năm nay. Chúng ta cùng chờ đón 5miles xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông nhé.

2. Cybermiles là gì?
CyberMiles (”CM”) là công nghệ blockchain hiện đang được phát triển bởi 5xlab, một viện nghiên cứu phát triển blockchain. 5Xlab làm việc sát sao cùng 5miles, một đội ngũ hệ thống vận hành marketplace c2c hàng đầu với hơn 12 triệu người dùng tại Mỹ.  5miles dự định sẽ là nền tảng đầu tiên tận dụng giao thức blockchain của CyberMiles, và đồng thời cũng hỗ trợ 5xlab trong việc phát triển công nghệ. Trong suốt 3 năm dẫn đầu đổi mới trên các marketplace trực tuyến & ngoại tuyến, 5miles đã tích lũy được phương thức kỹ thuật và thương mại cần thiết để thay đổi công nghệ blockchain & hợp đồng thông minh cho những ứng dụng thực tế. 5Xlab tìm kiếm vận dụng chuyên môn vào việc phát triển CyberMiles, với niềm tin và sự bằng lòng làm tâm điểm. Điều này sẽ giúp CyberMiles trở thành công nghệ blockchain phổ biến cho các hoạt động kinh doanh thực tế.

Link Referral – Đăng ký để gia nhập, ủng hộ ICOVietmy và để nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình đầu tư ICO: https://cm.5miles.com/s/CfdSv0ZAFvrRH0E

3. Những lợi thế của Cybermiles:
a. Lợi thế của Nền tảng:
Đội ngũ 5miles bao gồm những thành viên sở hữu kinh nghiệm sâu rộng từ việc lãnh đạo các công ty internet, nền tảng thương mại điện tử và công ty dịch vụ tài chính hàng đầu đến từ 5 quốc gia khác nhau. Trong suốt ba năm vừa qua, đội ngũ đã ứng dụng chuyên môn của mình nhằm xây dựng nên một marketplace thành công, vốn đã trở thành một trong những ứng dụng mua sắm hàng đầu tại Mỹ, tạo nên giá trị giao dịch đạt tới hơn 3 tỷ USD mỗi năm.
b. Lộ trình phát triển rõ ràng:
So với hầu hết những dự án blockchain khác, 5xlab đã có một nền tảng vững chãi, với 3 năm thành tích cùng 12 triệu người dùng cho những ứng dụng blockchain khởi đầu. Được đầu tư khoảng 62 triệu USD tiền vốn từ những VC hàng đầu, và được củng cố bởi những nghiên cứu blockchain trong suốt nửa năm qua, khởi đầu cho blockchain của 5miles đã đi từ con số “0” đến “1”. Với 5xlab và việc phát triển CyberMiles, chúng tôi có thể hiện thực hóa tiềm năng để từ “1” vươn tới “100” trong khả năng phá vỡ những thông lệ kinh doanh thế giới thực với những đổi mới.
c. Ứng dụng Thương mại Rõ ràng
Với 5miles, họ sở hữu một hệ sinh thái rõ ràng và sẵn sàng để ứng dụng các module hợp đồng thông minh vào các nhu cầu marketplace thực tế. Với hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu giao dịch thương mại, 5miles cung cấp CyberMiles & các module smart contract (hợp đồng thông minh) với một hệ sinh thái lớn mạnh nhằm nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô ứng dụng marketplace. Ngược lại, hầu hết các dự án blockchain khác đều bước đầu phát triển công nghệ, sau đó mới tìm kiếm ứng dụng, vốn là một phương thức kém hiệu quả và rất không đảm bảo.
d. Mở rộng Hợp tác & Phát triển
Nhằm mở rộng thêm việc chấp thuận phổ biến cho CyberMiles, 5miles sẽ xây dựng một thị trường hợp đồng CyberMiles, tại đây các module ứng dụng CyberMiles được cấp phép hoặc cùng phát triển với các nền tảng và đại lý đối tác. Các module hợp đồng thông minh của Cybermiles sẽ được chứng thực trên hệ sinh thái 5miles, song cũng có thể ứng dụng trên các nền tảng khác và cũng sẽ chào đón hợp tác cùng những đại lý có liên quan nhằm đảm bảo quy mô cho các giải pháp của Cybermiles.
e. Sự Cân bằng Ấn tượng giữa Hiệu quả và Tương thích
Blockchain truyền thống đánh mạnh vào khả năng phân quyền và tính tương thích giữa các mạng lưới nhưng lại thường làm mất đi tính hiệu quả, làm hạn chế sự hấp dẫn và khả dụng của ứng dụng đầu cuối. Hơn nữa, một chuỗi (chain) được phân quyền toàn diện có thể sẽ xuất hiện lỗi nếu tích lũy quá nhiều mã chất lượng thấp. CM sẽ tập trung vào các ứng dụng thương mại, với những giao thức nhằm đảm bảo sự cân bằng giữa hiệu quả về chiều sâu và tính tương thích mạng lưới, hạn chế sự thâm nhập của những DApp chất lượng thấp vào chuỗi.
f. 5miles Tạo nên một Hệ sinh thái Lý tưởng cho việc Phát triển Blockchain
Hầu hết mọi giao dịch và tương tác trên 5miles đều là point-to-point (giữa người mua và người bán), và một số lượng lớn người dùng của chúng tôi đều là những người mua và bán hoạt động tích cực. Ngoài ra, 5miles còn sở hữu một dấu ấn market-by-market (theo từng thị trường), tạo nên những cộng đồng hết sức năng động và đông người dùng tại từng thị trường cốt lõi một. Các giao dịch point-to-point trong một cộng đồng đều hết sức lý tưởng đối với các giải pháp blockchain được phân quyền nhằm mang lại sự minh bạch & hiệu quả cho marketplace. Trong khi đó, dấu ấn thị trường lại cho phép leo thang, thử nghiệm A/B thực tế, giúp CyberMiles có được một lợi thế phát triển vượt bậc.

Link Referral – Đăng ký để gia nhập, ủng hộ ICOVietmy và để nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình đầu tư ICO: https://cm.5miles.com/s/CfdSv0ZAFvrRH0E

4. Các cột mốc phát triển của Cybermiles:

[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Lộ trình phát triển của Cybermiles

5. Đội ngũ phát triển và cố vấn dự án:
• Tiến sĩ Lucas Lu, Tổng Giám đốc điều hành/Nhà sáng lập 5miles. Lucas nhận bằng Tiến sĩ Vật lý Hạt từ Đại học SMU năm 2005. Ông làm việc tại CERN và tham gia nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm Hạt Higgs. Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây là đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, đồng thời trước đó, Lucas là Giám đốc điều hành đầu tiên nền tảng Taobao trên di động của Alibaba và Giám đốc điều hành của một đơn vị kinh doanh khác của Alibaba. Lucas thành lập 5miles vào năm 2014.

[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Đội ngũ Dev team
[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Đội ngũ cố vấn

Note: Ngoài việc, ông Lucas Lu – người sáng lập Cybermiles, ông còn tham gia nghiên cứu lí thuyết và thử nghiệm hạt Higgs (hạt của Chúa), ban cố vấn của Cybermiles toàn các thành viên rất rất nổi tiếng:
– Amanda Bush (bà là vợ của George Prescott Bush – cháu ruột của cựu tổng thống Mỹ George W. Bush) ngoài vai trò cố vấn bà cũng là 1 trong những nhà đầu tư lớn cũa dự án Cybermiles (người nắm giữ rất lớn CMT).
– Frank Lee: Nhà sáng lập một số công ty startup và Angel Investor. Phát triển thành công hệ thống đào Litecoin ASIC đầu tiên trên thế giới.
– Ash Han: Cố vấn chiến lược cũa CMT, đồng sáng lập Cosmos/Interchain foundation. Board advisor tại tendermint, nhà sáng lập ethereum korea.
Nói chung, đọc kỹ về Team và Ban cố vấn của Cybermiles, các bạn sẽ thấy Đội ngũ của họ cực kỳ mạnh. ICOVietmy tin chắc chắn đây là một dự án khủng trong tương lai.

Các công ty tư vấn chuyên môn cho 5miles và Cybermiles:
[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng

6. Thông tin chi tiết về Token CMT:
Thời điểm ICOVietmy viết bài đánh giá này thì giai đoạn Pre-Sale (350 triệu tokens) đã chuẩn bị kết thúc (ngày 23/10) với số tiền đầu tư tối thiểu là 20 BTC.
Ngày dự kiến diễn ra Sự kiện Mở bán Token (Crowdsale): Từ 21/11 đến 05/12/2017
Tổng số Token CyberMiles (“CMT”) được mở bán:  1.000.000.000 CMT
Số Token được Bán trước: 350.000.000 CMT
Số Token được bán trong Sự kiện Mở bán Token ra Công chúng: 650.000.000 CMT
Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT
Giá CMT: 1 ETH = 7000 CMT
Tham gia tối thiểu: 1.4 ETH (chỉ có thể tham gia bằng ETH)
Token chuẩn: ERC-20, trên nền Ethereum, do đó các bạn phải sử dụng ví Myetherwallet, hướng dẫn cách lập ví Myetherwallet ở đây: …

7. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản:
Xem hướng dẫn cụ thể tại video mình làm: …
Đăng ký qua link: https://cm.5miles.com/s/CfdSv0ZAFvrRH0E để được hỗ trợ thêm thông tin.

Link Referral – Đăng ký để gia nhập, ủng hộ ICOVietmy và để nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình đầu tư ICO: https://cm.5miles.com/s/CfdSv0ZAFvrRH0E

8. Các nguồn thông tin hỗ trợ và tham khảo:
1. Website: https://cm.5miles.com/vi
2. Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/1936074263348014/
3. Group hỗ trợ trên trên Telegram: https://t.me/joinchat/Eio9jURtcUZYGtXiZ_R9JA
4. Website 5miles: https://www.5miles.com/
5. Project whitepaper: https://cm.5miles.com/file/project/Project%20white%20paper%20v.1.7_vi.pdf
6. Technical whitepaper: https://cm.5miles.com/file/technical/Technical%20Whitepaper%20v.1.5_vi.pdf
7. Bài viết Medium: https://medium.com/@CollinstarCapital/cybermiles-can-5miles-achieve-success-again-19ae0ab73764
8. Bài tiếng Anh để tham khảo thêm về những yếu tố cực khủng của Cybermiles:
Top tier Blockchain Project is coming
CyberMiles’ blockchain ICO is in full swing
https://cm.5miles.com/
What is CyberMiles?
1. CyberMiles = linux system + blockchain technology
2. Focus on Smart Business Contract. Our goal is to incorporate blockchain technology into the real business world
5miles,will become the first Dapp on CyberMiles Blockchain!
1. 5miles = 5miles(Craigslist)+Cybermiles blockchian+ 12 million US-based e-commerce users
2. 5miles is a top 10 shopping app in the US
3. 5miles received $62 million(USD) from SIG, IDG, Blue Lake, Puhua, followed by Alibaba, ebay
4. 5miles surpasses 12 million users & $3 billion of annual transaction value.
CyberMiles VS ETH,What’s the main difference, and Why we must create Cybermiles?
1. Cybermiles’ Smart Business Contract is designed to be far more powerful than Ethereum Smart Contracts. It will be the next generation Ethereum (ETH).
2. CyberMiles is optimized for e-commerce applications. It will provide a large library of commerce-related Smart Business Contracts, making it a breeze to build decentralized commerce applications.
3. Similar to ETH on Ethereum, applications built on CyberMiles could use CMT to issue their own ICO. The market size for e-commerce applications is over $1 trillion.
4. CyberMiles could support tens of thousands of transactions (TPS) per second through a state-of-the-art Proof of Stake (PoS) consensus engine. In contract, Ethereum today only supports 10 TPS.
5. CyberMiles encourages effective participation. New tokens will be minted over time as the network grows. As holders of CMT tokens are crucial to the DPoS consensus, they have the opportunity to receive new tokens.
6. As the CMT is optimized for e-commerce use, it is designed to facilitate decentralized settlement like Ripple (XRP). XRP settles transactions between big banks, while CMT will settle transactions between e-commerce and peer-to-peer finance parties.
7. CMT will become the first cryptocurrency to be used by over 12 million US-based users. The CyberMiles network will soon be several times larger than the Ethereum network.
8. Partnership with 5miles gives CyberMiles a fast start by integrating its 12 million users & $3 billion of annual transaction value onto the network. The user data is why other e-commerce applications will be built on CyberMiles.

Cybermiles’ Strategic partner(more powerful partners list will be released soon)
1. COBIHOOD exchange platform
2. 5miles

Big Boss behind Cybermiles!
1. Dr. Lucas Lu, CEO/Founder of 5miles. Lucas received his PhD degree in Particle Physics from SMU in 2005. He worked at CERN when he participated in theoretical and experimental research of Higgs Particle. Dr. Lucas Lu, was previously a co-founder and CTO of Light In the Box, a company which went public on the NYSE, and prior to that, Lucas was the first GM of Alibaba’s Taobao Mobile platform, and was the GM of another Alibaba business unit. Lucas founded 5miles in 2014.
2. Amanda Bush, Advisor to CyberMiles and 5miles. Amanda is a partner at St. Augustine Capital Partners, a partnership offering consulting services and strategic advice in technology, energy, real estate, and financial services. Amanda co-chaired the Barbara Bush Foundation for Family Literacy’s Celebration of Reading from 2003-2014.
3. Frank Lee, Advisor to the CyberMiles Foundation. He had successfully developed the first Litecoin ASIC miner in the world and founder of two companies included in MI eco system. He has invested in and co-founded companies in various areas, including Game, VR, AR, IOT, etc.
4. Ash Han, Strategic Advisor to CyberMiles Foundation. Blockchain and DLT Evangelist. Co-Founder at Cosmos/Interchain Foundation. Board Advisor at Tendermint. Founder of Ethereum Korea.
5. Dr. Michael Yuan, Director of the CyberMiles Foundation. Michael received a PhD in Astrophysics from University of Texas at Austin. He is the author of 5 books on software development, published by Prentice Hall, Addison-Wesley, and O’Reilly. Michael was an active code committer in large Open Source projects such as Firefox, Fedora, JBoss, and others.
6. Alex Lau, Director of the CyberMiles Foundation. Previously, was the R&D Manager for SUSE Linux in Beijing and Taiwan and was the CTO for Symbio Mobile. Consultant for SUSE, and advisor to WeBank.
7. Malachi Boyuls, Advisor to CyberMiles and 5miles. Malachi is a partner at St. Augustine Capital Partners. Previously, he was an attorney in Dallas at Gibson, Dunn, & Crutcher LLP, where he practiced in the firm’s regulatory groups, including antitrust, energy, securities, and intellectual property.

CyberMiles’ Professional Counsel
1. EY. 2. Deloitte. 3. KING&WOOD MALLESONS. 4. Locke Lord.

News Coverage
1. Forbes. 2. CNBC. 3. WJS. 4. TechCrunch. 5. NYC. 6. HUFFPOST. 7. USA today. 8. business. 9. BuzzFeeD.

Remark
1. Cybermiles accepts people to buy CMT token from the US(NO LIMITS)
2. Amanda Bush is not only an adviser, but also a investor in CyberMiles project

Here is the updated timeline and key information for newcomers reference:
1. Registration is now open, and participation in both the public sales event and pre-sales event will only be open to pre-registered individuals.
2. For the pre-sales event, with a minimum of 20 BTC and a maximum of 200 BTC commitment
3. For the public token sales event, with 0.1 BTC minimum commitment or equivalent ETH around 1.4 ETH.
4. Registration is scheduled to early commitments(presale) end on October 23rd, 2017.
5. Start of public whitelist Collection and analysis is October 24rd,2017 to November 21rd,2017
6. Start of public token sales event will be on November 21rd, 2017 to November 28,2017.
7. Additional materials, including CM Position Paper and Registration FAQ are also available for your reference at:

Preliminary pricing (and may be subject to change):
A. CyberMiles will issue a total of 1 billion CyberMiles Tokens (“CMT”) for sale (through public and private sales), with the preliminary public offering price of 1 BTC = 100,000 CMT
B. For the private pre-sales (with the minimum and maximum limits), there will be a 30% discount on the CMT purchase price.
C. CyberMiles token pre-sales will end on October 23rd, unless the hard cap on pre-sales amount of 350 million tokens is reached before then, in which case we will end the pre-sales event.
D. Currencies accepted are BTC(only in pre-sales) , ETH(only in pubilc sales)
Additionally, you can find more information regarding the 5miles platform through the following channels:
Telegram(English): https://t.me/cybermilestoken Telegram (繁体中文): https://t.me/CyberMiles Telegram(한국어): https://t.me/CybermilesKorea Facebook: https://www.facebook.com/cybermiles Twitter: https://twitter.com/cybermiles Reddit: https://reddit.com/user/cybermiles Email: contact@5miles.com
http://www.pingwest.com/5miles-ico/ http://www.citnews.com.cn/news/201709/54144.html http://tech.china.com/article/20170906/2017090656362.html https://medium.com/cybermiles/what-is-cybermiles-a457f08fa6a7 https://medium.com/@CollinstarCapital/cybermiles-can-5miles-achieve-success-again-19ae0ab73764 http://www.businesswire.com/news/home/20170928005385/en/5miles-Announces-Blockchain-Technology-Collaboration-CyberMiles https://www.forbes.com/sites/curtissilver/2017/10/03/5miles-launches-cybermiles-blockchain-projViolin: ect-to-decentralize-the-online-marketplace/#6f4d75ae6d3a
https://www.huffingtonpost.com/entry/3-ways-decentralized-apps-are-revolutionizing-online_us_59dc7e60e4b060f005fbd69e

Link Referral – Đăng ký để gia nhập, ủng hộ ICOVietmy và để nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình đầu tư ICO: https://cm.5miles.com/s/CfdSv0ZAFvrRH0E

 

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: ICOVietmy.com chỉ là một Kênh Tham vấn Đầu tư. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích và tranh giành Referrer với các Website, Blog Đầu tư khác… cũng như các Group, các Team bạn. Đầu tư hay không là quyền quyết định của mỗi Nhà Đầu tư. Tuy có thể mang về nguồn Lợi nhuận “khổng lồ” chỉ trong thời gian ngắn nhưng nó cũng tiềm ẩn rất nhiều Rủi ro, nếu không nói là Rủi ro rất cao (High Risks – High Rewards). Vì vậy, ICOVietmy mong Quý vị cân nhắc trước khi quyết định Deposit vào bất cứ Dự án nào. Và hơn hết vui lòng luôn ghi nhớ: “HÃY LUÔN LUÔN ĐẦU TƯ TRONG KHOẢN (SẼ) MẤT CHO PHÉP”.

Xin cảm ơn các Nhà Đầu tư đã, đang và sẽ đồng hành cùng ICOVietmy.com!

Advertisements

13 COMMENTS

  1. Xin chào

    Mình mới chỉ biết sơ về bitcoin và muốn tham gia CYBERMILES, làm sao mình có thế liên hệ cũng như là nhận hỗ trợ từ bạn. Cám ơn bạn

    • Hi Nguyễn Đức Thắng! Câu hỏi của bạn là 1 câu hỏi khó. Với 5miles thì đây là 1 Dự án ICO rất an toàn, tuy khả năng sinh lời không thể chỉ trong vài tuần mà tăng gấp 10, 20, 30 lần vốn như các Coin Lending khác. Nhưng về lâu dài 5miles sẽ phát triển rất tốt và nội lực mạnh sẽ sinh ra khoản lời gấp nhiều lần tài khoản bây giờ 🙂 Giá hiện tại khoảng $0.05/CMT. Dự kiến tăng lên $0.5 – $1.00 trong tầm tay… Tuy nhiên, rất khó dự đoán trước là khi nào.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.