Hiện tại bài Giới thiệu và Đánh giá, cũng như Hướng dẫn Đăng ký mở Tài khoản Cryterium đang được ICOVietmy nhanh chóng cập nhật.

Trong lúc chờ đợi, các bạn cũng có thể Đăng ký mở Tài khoản theo Link Giới thiệu của ICOVietmy để nhận về thêm % Referral Bonus khi mua trên >75 Token CRPT nhé!

Link Giới thiệu của ICOVietmyhttps://tokensale.crypterium.io/?ref=8c066fc2727b6cb3afff4e67

LƯU Ý: % Referral Bonus chỉ dành cho những Tài khoản mới được ICOVietmy giới thiệu. Nếu bạn nào tự Đăng ký mà không có người Giới thiệu thì rất thiệt thòi, vì sẽ không được nhận thêm % Referral Bonus miễn phí. Vậy nên tốt nhất là hãy Đăng ký theo Link Giới thiệu của ICOVietmy nhé! 

Hiện tại chỉ còn vài tiếng nữa là kết thúc đợt ICO Đầu tiên được cộng thêm 15% Bonus (Cập nhật lúc 10:45 AM, Ngày 21/11/2017).

VIDEO GIỚI THIỆU VÀ ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN ICO CRYTERIUM – CRPT CRYPTO BANK:

 

 

 


TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: ICOVietmy.com chỉ là một Kênh Tham vấn Đầu tư Cryptocurreny. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích và tranh giành Referrer với các Website, Blog Đầu tư khác… cũng như các Group, các Team bạn. Đầu tư hay không? Và lựa chọn người giới thiệu nào hơn ai hết là quyền quyết định của Nhà Đầu tư. Tuy có thể mang về nguồn Lợi nhuận rất lớn chỉ trong thời gian ngắn, nhưng nó cũng tiềm ẩn rất nhiều Rủi ro, nếu không nói là Rủi ro rất cao (High Risk – High Return / High Risks – High Rewards). Vì vậy, ICOVietmy mong Quý vị cân nhắc trước khi quyết định Deposit vào bất cứ Dự án nào. Và hơn hết xin vui lòng luôn ghi nhớ: “HÃY LUÔN LUÔN ĐẦU TƯ TRONG KHOẢN (SẼ) MẤT CHO PHÉP”. Trân trọng!

Advertisements

37 COMMENTS

   • Mình ở Canada Bạn có thể cho số DT để nói riêng được ko ?

   • Chào bạn! Vì mình rất bận, gần như ko còn thời gian dành cho gia đình luôn… Nên việc chăm sóc 1:1 dành cho Thành viên nào đó là điều ko thể… Sorry bạn vì bất tiện này! Tuy nhiên, bạn hãy Download App Telegram về phone và bấm vào link sau để vào Group ICOVietmy, trong Group này mọi người luôn rất sẵn sàng giúp đỡ những người mới, bạn cũng có thể kết nối với Steven trên đó: https://t.me/ICOVietmyGroup

 1. mình đang quan tâm đến ICO này, bạn có thể cho mình lịch ICO chi tiết và kế hoạch mở sàn nội bộ/Lên sàn quốc tế là bao giờ không?

  • Chào bạn!
   Dự án này không phải là ICO MLM Coin Lending… mà là 1 Coin thuần chủng, gọi vốn để thành lập một Ngân hàng tiền ảo đầu tiên của Thế giới.
   Bạn có thể dành ra 1 Giờ để xem video Review của ICO Việt Mỹ ko? Đảm bảo sẽ ko phí 1 Tiếng của cuộc đời bạn…

  • Chào bạn!
   Hãy copy TXID hoặc Địa chỉ ví BTC rồi lên trang Blockchain check hiện trạng giao dịch nhé bạn!
   Hầu hết anh em mua và nhận được Token sau vài tiếng 🙂

   • Chào admin.có nhận lai bonus token từ ico vietmy không?..khi đăng ký link của icovietmy. Thank

   • Chào bạn! Khi đăng ký mua Crypterium bạn đã nhận 2 đầu Bonus:
    1 là 15% từ Cty.
    2 là 1% từ ICOVietmy.
    Sau ngày 27/11 Cty sẽ giảm Bonus chỉ còn 10%. Steven vẫn giữ nguyên 1% không thay đổi trong suốt 75 Ngày mở bán ICO.
    Cảm ơn bạn!

 2. chào ico việt mỹ, Crypterium có trữ được trong ví myether được không và bạn có links telegram của icoCrypterium không ah cho mình tham gia với

 3. hi anh, vì sao đăng nhập trang Crypterium không được,vào trng chính thì được nhưng vào đăng ký lại báo lỗi vây

 4. Chào ico vietmy.. nhờ TeVen Đánh Giá WaBi (蛙币) ICO. Ứng dụng chóng hàng giả. thank

  • Chào bạn CRPT sẽ lên những sàn Top Tier vào Tháng 2 – 3/2018, không lên các sàn cỏ như Novachange, Coinexchange, Livecoin, Yobit… Có thể là các sàn Binance, HitBTC, Poloniex và Bittrex sau này…

   • Chào Anh,
    Mình là ref của anh ở hextracoin. Anh cho mình hỏi làm sao để nhận rebate vậy ah?

   • Bạn chỉ cần liên hệ với mình qua Telegram @ICOVietmy gửi mình ảnh chụp F12 full màn hình Lending + Ví nhận Hextracoin là được! Mình sẽ Rebate 100% = HXT tương ứng với USD tính theo tỷ giá hiện tại.

  • Chao ad, sangnay minh dang nhap duoc, nhungtu chieu toi h trang web bao loi khong cho vao nua,k bit co phai scam khong? ad kiem tra gium moi ng nha

   • Chào bạn! Chỉ là hệ thống đang nâng cấp mà thôi, hiện tại đã hoạt động bình thường trở lại.
    Coin thuần khác với Coin Lending ở chỗ là rất an toàn, không phải muốn bùm là bùm chạy làng ngay được!
    Họ công khai Danh tính, Công ty, Tổ chức… Scam là tù tội chứ ko phải chuyện đùa…
    Bạn có thể an tâm khi đầu tư vào Crypterium… ERC20 trong trường hợp này sẽ cover bảo chứng cho bạn! Nếu họ ko thể vượt qua ICO, tiền bạn đầu tư vào sẽ được hoàn lại!

 5. Đã đăng kí theo link ref và mua 91 CRPT! Thưởng thêm 11%, biết muộn quá, mất 5% :((

  • CRPT chuẩn bị lên sàn vào Tháng 2 – 3/2018. Khả năng x2, x3 tài khoản. Tuy nhiên cũng nên chuẩn bị tư thế đối mặt với Dump 🙂
   Về lâu dài thì đầu tư CRPT rất tiềm năng trong phân khúc này.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.