ExpertOption

Hiện tại bài Giới thiệu và Đánh giá, cũng như Hướng dẫn Đăng ký mở Tài khoản Cryterium đang được ICOVietmy nhanh chóng cập nhật.

Trong lúc chờ đợi, các bạn cũng có thể Đăng ký mở Tài khoản theo Link Giới thiệu của ICOVietmy để nhận về thêm % Referral Bonus khi mua trên >75 Token CRPT nhé!

Link Giới thiệu của ICOVietmyhttps://tokensale.crypterium.io/?ref=8c066fc2727b6cb3afff4e67

LƯU Ý: % Referral Bonus chỉ dành cho những Tài khoản mới được ICOVietmy giới thiệu. Nếu bạn nào tự Đăng ký mà không có người Giới thiệu thì rất thiệt thòi, vì sẽ không được nhận thêm % Referral Bonus miễn phí. Vậy nên tốt nhất là hãy Đăng ký theo Link Giới thiệu của ICOVietmy nhé! 

Hiện tại chỉ còn vài tiếng nữa là kết thúc đợt ICO Đầu tiên được cộng thêm 15% Bonus (Cập nhật lúc 10:45 AM, Ngày 21/11/2017).

VIDEO GIỚI THIỆU VÀ ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN ICO CRYTERIUM – CRPT CRYPTO BANK:

 

 

 


TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: ICOVietmy.com chỉ là một Kênh Tham vấn Đầu tư Cryptocurreny. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích và tranh giành Referrer với các Website, Blog Đầu tư khác… cũng như các Group, các Team bạn. Đầu tư hay không? Và lựa chọn người giới thiệu nào hơn ai hết là quyền quyết định của Nhà Đầu tư. Tuy có thể mang về nguồn Lợi nhuận rất lớn chỉ trong thời gian ngắn, nhưng nó cũng tiềm ẩn rất nhiều Rủi ro, nếu không nói là Rủi ro rất cao (High Risk – High Return / High Risks – High Rewards). Vì vậy, ICOVietmy mong Quý vị cân nhắc trước khi quyết định Deposit vào bất cứ Dự án nào. Và hơn hết xin vui lòng luôn ghi nhớ: “HÃY LUÔN LUÔN ĐẦU TƯ TRONG KHOẢN (SẼ) MẤT CHO PHÉP”. Trân trọng!

Vietnam Crypto Expo

37 BÌNH LUẬN

  • Chào bạn!
   Dự án này không phải là ICO MLM Coin Lending… mà là 1 Coin thuần chủng, gọi vốn để thành lập một Ngân hàng tiền ảo đầu tiên của Thế giới.
   Bạn có thể dành ra 1 Giờ để xem video Review của ICO Việt Mỹ ko? Đảm bảo sẽ ko phí 1 Tiếng của cuộc đời bạn…

   • Bạn chỉ cần liên hệ với mình qua Telegram @ICOVietmy gửi mình ảnh chụp F12 full màn hình Lending + Ví nhận Hextracoin là được! Mình sẽ Rebate 100% = HXT tương ứng với USD tính theo tỷ giá hiện tại.

   • Chào bạn! Chỉ là hệ thống đang nâng cấp mà thôi, hiện tại đã hoạt động bình thường trở lại.
    Coin thuần khác với Coin Lending ở chỗ là rất an toàn, không phải muốn bùm là bùm chạy làng ngay được!
    Họ công khai Danh tính, Công ty, Tổ chức… Scam là tù tội chứ ko phải chuyện đùa…
    Bạn có thể an tâm khi đầu tư vào Crypterium… ERC20 trong trường hợp này sẽ cover bảo chứng cho bạn! Nếu họ ko thể vượt qua ICO, tiền bạn đầu tư vào sẽ được hoàn lại!

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.