Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, đơn vị duy nhất có Giấy phép Đăng ký Kinh doanh do chính Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động – Số 0107964310. Tuy vừa mới thành lập và hoạt động không lâu nhưng Sàn Aliniex hiện đã và đang có số lượng Thành viên khá đông, tăng lên từng ngày. Aliniex hiện đang hỗ trợ 4 đồng Coin phổ biến nhất hiện nay là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Aliniex hoạt động theo hình thức P2P, tức là Sàn trung gian đảm bảo Giao dịch giữa Bên mua và Bên bán, đứng giữa Thu phí trên mỗi Giao dịch.

huong dan su dung aliniex.jpg

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Aliniex không ai khác đó chính là Remitano – Một sàn nước ngoài hoạt động không chính thức tại Việt Nam, đôi lúc phát sinh những rắc rối mang lại khác nhiều phiền phức cho người dùng cả về mặt Pháp lý lẫn Chi phí. Remitano hiện tại đang thu phí khá cao bao gồm cả phí Nạp / Rút Coin, Phí giao dịch lên đến 1%. Aliniex phí giao dịch vừa rẻ chỉ 0.6%, vừa lại miễn phí Nạp Coin.

Điều gì đã khiến ICOVietmy lựa chọn Aliniex?

Aliniex có ít nhất 10 Ưu điểm vượt trội so với một số Sàn khác, như sau:

 1. Đơn vị duy nhất có GPKD tại Việt Nam.
 2. Phí giao dịch rất thấp chỉ 0.6%.
 3. Nạp Coin không bị tính phí (Deposit Free).
 4. Hỗ trợ đa dạng 4 loại Coin: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash.
 5. Giá tốt và bám sát với Thị trường Crypto Thế giới.
 6. Giao dịch nhanh chóng, Mua bán trực tiếp giữa các Thành viên với nhau.
 7. Giao diện Tiếng Việt rất thân thiện và dễ sử dụng.
 8. Người dùng mới, chưa có kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng Mua bán trên Aliniex.
 9. Hỗ trợ nhanh, Đội ngũ Aliniex sẵn sàng Hỗ trợ mọi Giao dịch, Tranh chấp và Giải đáp những thắc mắc của người dùng bằng Tiếng Việt.
 10. Đảm bảo An toàn tuyệt đối cho cả 2 Bên mua và bán.

Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Aliniex?

Chỉ với 4 Bước đơn giản sau đây, dự kiến quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 60 Giây.

 • Bước 1: Đăng ký Tài khoản mới Tại đây >> https://aliniex.com/register

 • Bước 2: Điền vào Email của Quý vị .

  Desktop Screenshot 2018.05.19 - 05.31.59.49.png

 • Bước 3: Đăng nhập vào Email của Quý vị và Kích hoạt Tài khoản.

  Desktop Screenshot 2018.05.19 - 05.36.26.17.png

 • Bước 4: Tạo Username.

  Desktop Screenshot 2018.05.19 - 05.38.22.03.png

Kiếm thêm tiền từ Hoa hồng Giới thiệu:

Ngoài ra, Quý vị cũng có thể kiếm tiền với Aliniex bằng cách chia sẻ Link giới thiệu. Cụ thể, Quý vị sẽ được hưởng 10% Hoa hồng mỗi khi người mà Quý vị giới thiệu phát sinh giao dịch và không giới hạn thời gian.

Ví dụ: Quý vị giới thiệu được A, khi A giao dịch 1 Bitcoin, Aliniex sẽ thu 0.006 Bitcoin (Phí 0.6%), sau đó Aliniex sẽ gửi 10% của 0.006 Bitcoin cho Quý vị. Như vậy bạn sẽ nhận được 0.0006 Bitcoin. Và cứ mỗi lần A giao dịch bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng từ Aliniex và không giới hạn thời gian.

Sau khi Đăng ký Tài khoản mới theo các bước trên, Quý vị hãy Đăng nhập vào Tài khoản và Copy Link Giới thiệu gửi đến bạn bè hoặc Chia sẽ trên các Mạng xã hội.

Một điểm nữa Quý vị cần lưu ý đó là Aliniex chỉ thu phí từ người Tạo quảng cáo, nên bạn chỉ nhận được hoa hồng khi người Quý vị giới thiệu Tạo quảng cáo.

Với giải pháp mua bán Tiền điện tử của mình, Aliniex hi vọng sẽ trở thành nơi kết nối người dùng hiệu quả nhất trong thị trường trao đổi Tiền Điện Tử phức tạp như hiện nay.

Hãy Truy cập và trải nghiệm Aliniex ngay tại: https://aliniex.com

Aliniex.com là một Sản phẩm của Công ty Cổ phần Alini. Có Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh Số 0107964310 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nôi cấp phép hoạt động vào Ngày 17/08/2017. Trụ sở chính tại Tòa nhà Sannam, Số 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Kết luận:

Khi mà Tiền mã hoá ngày càng phổ biến và được giới đầu tư tại Việt Nam quan tâm nhiều hơn, nhu cầu sở hữu và giao dịch cũng vì thế mà tăng lên mỗi ngày. Đấy cũng là lúc mà các đơn vị Sàn giao dịch trung gian ra đời. Song, đa số các Sàn trung gian hiện tại lại Ẩn danh hoàn toàn hoặc đến từ Nước ngoài. Sự thiếu lựa chọn, đã khiến Chúng ta phải chấp nhận rủi ro và chi phí giao dịch cao trong một thời gian dài.

Giờ đây, tại Việt Nam vấn đề về Pháp lý trong việc giao dịch mua bán Tiền mã hoá cũng như Chi phí giao dịch phải rẻ là 2 ưu tiên hàng đầu mà người dùng quan tâm nhất, thì Aliniex lại gần như đáp ứng được mọi yêu cầu trên. Có thể nói, Aliniex hiện là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại.


LIÊN HỆ VỚI ALINIEX

LIÊN HỆ VỚI ICOVIETMY

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.