Giới thiệu Sàn giao dịch Crypto HiBTC

HiBTC là một Sàn giao dịch Tiền mã hoá mới có nguồn gốc từ Hong Kong. Cần phân biệt rõ giữa 2 cái tên dễ gây nhầm lẫn là HiBTC (Bài viết đang nói đến) và Sàn Giao dịch HitBTC.com – Một sàn giao dịch lớn của Mỹ ra đời vào Năm 2013.

HiBTC giới thiệu mình là một Sàn giao dịch được đầu tư bởi Quỹ Ceyuan Digital Assets. Quỹ này cũng là Quỹ đã đầu tư vào những dự án ICO lớn như Cybermiles và Eloncity. Cybermiles và Eloncity hiện đang tiến đánh rất mạnh vào Thị trường Crypto Việt Nam nên cũng không ngạc nhiên khi bản thân Sàn HiBTC cũng được có lượng truy cập và tài khoản đến từ Việt Nam khá đông đảo.

Link Đăng ký Sàn HiBTC: http://bit.ly/2vYBtlO

HiBTC công khai địa chỉ văn phòng tại Malta – Một đảo quốc ở Châu Âu cũng là nơi mà Sàn Binance cũng đặt trụ sở chính. Nhưng khi truy cập và đăng ký tài khoản bạn có thể dễ dàng nhận ra một giao diện khá quen thuộc không lẫn vào đâu được của những Sàn giao dịch có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các Sàn như Binance, Kucoin, Fcoin, Coinbene, CoinEx… đều có chung một giao diện như thế này.

HiBTC cung cấp một Chính sách có tên là “Dividend Bonus Program”, tức chia sẻ Phần thưởng/Cổ tức cho các thành viên. Phần thưởng được chia cho các thành viên dựa trên khối lượng giao dịch và số lượng Coin Sàn HIBT mà thành viên nắm giữ (Khoá ví để nhận Cổ tức mỗi ngày). Đây là một hình thức không còn xa lạ với các Trader nữa. Hình thức này tuy gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn đang được các sàn Trung Quốc như FCoin, CoinEx, Coinbene, Bitforex áp dụng – Có thể hình thức này là nhượng lại một phần lợi nhuận để phát triển nhanh và đi xa hơn.

 

Giới thiệu ‘Coin Sàn’ HiBTC

HIBT là đồng tiền mã hoá được phát hành bởi sàn HiBTC, HIBT Token phục vụ cho hệ sinh thái của sàn giao dịch này và cũng là phần thưởng dành cho các thành viên trên sàn.

HIBT có tổng cung là 10 Tỷ Token, tỷ lệ Token được phân phối như sau:

  • 50% Thưởng Phí giao dịch.
  • 18% Thưởng cho Holder HIBT.
  • 25% Đội ngũ Sáng lập và các Đối tác chiến lược
  • 5% Cho Nhà đầu tư
  • 2% Cho Marketing

Token HIBT được Sàn HiBTC sử dụng để quảng bá và thu hút thành viên. Đặc biệt là chương trình Airdrop HIBT cho Holder CMT (Cybermiles) được dùng để thu hút nhiều Trader Việt Nam đến với Sàn này, đặc biệt là các Thành viên trong Group Krypital Vietnam.

Ưu điểm của Sàn giao dịch HiBTC

Ưu điểm Thông tin
Phí giao dịch rẻ 0.1%. Phí sẽ được hoàn trả bằng token HIBT
Không có phí Nạp tiền Nạp tối thiểu 0.001 BTC / 10 USDT
Phí Rút tiền rẻ 0.0005 BTC / 8 USDT
Cộng đồng phát triển nhanh dần Cộng đồng Việt Nam ủng hộ rất đông
Chính sách Chia sẽ Cổ tức Chuyển đổi phí giao dịch thành HIBT cho người nắm giữ
Giới thiệu Bạn bè Mời bạn bè và nhận được HIBT
Minh bạch Doanh thu Sàn cập nhật liên tục thu nhập hằng giờ

 

Chia sẽ Cổ tức cho Holder HIBT Token

Với cơ chế Khoá Kho HIBT để nhận Hoa hồng mỗi ngày, với tỷ lệ khá cao trong lúc này đã khiến số lượng Trader đến với HiBTC ngày tăng mạnh chỉ trong thời gian ngắn, mặc dù chưa có nhiều cặp tỷ giá để giao dịch, song Sàn HiBTC đang là điểm đến của rất nhiều Trader Quốc tế và Việt Nam.

chia se co tuc san giao dich hibtc

Đặc biệt thời hạn khoá kho ngắn nhất chỉ có 3 Ngày với Tỷ lệ Hoa hồng nhận được là 45%. Trong khi đó gói cao nhất là 90 Ngày với Tỷ lệ Hoa hồng là 100%.

Cơ chế chia sẽ Cổ tức/Hoa hồng hằng ngày dựa trên Tổng số thu nhập mà Sàn kiếm được trong một ngày và chia sẽ lại với tất cả Holder những người đã Khoá kho với tỷ lệ rõ ràng và minh bạch. Bạn khoá kho càng nhiều HIBT thì bạn sẽ nhận được nhiều Hoa hồng hơn.

Link Đăng ký Sàn HiBTC: http://bit.ly/2vYBtlO

 

san giao dich hibtc chia se co tuc.jpg

Những lời khuyên dành cho Nhà đầu tư mới vừa biết đến Sàn HiBTC

Đầu tiên các bạn cần phải hiểu rõ mô hình hoạt động và chia sẽ cổ tức của sàn này, một hình thức thưởng Coin trích từ Phí giao dịch của sàn. Nếu các bạn đã từng đầu tư ‘Coin sàn’ tại Sàn giao dịch CoinEx, Fcoin, Coinbene thì HiBTC là một mảnh đất mới đầy màu mỡ có thể giúp bạn nhân nhiều lần vốn chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, những Sàn giao dịch vừa kể trên đã nhanh chóng mất giá, HiBTC là kẻ đến sau có những ưu điểm đáng kể hơn những sàn trước đây, ví dụ như việc chủ động thời gian khoá coin để nhận cổ tức và sự kiện Fomo cùng HiBTC khá hấp dẫn, song các bạn nên tính toán thật kỹ trước khi đầu tư và luôn luôn ưu tiên thoát vốn khi đã có khoản lời kha khá nhằm giảm thiểu rủi ro trong tương lai.

Link Đăng ký Sàn HiBTC: http://bit.ly/2vYBtlO

Hiện tại giá của HIBT chỉ ở khoảng $0.10, chỉ mới tăng 2,5 lần so với giá khởi điểm nên vẫn còn tiềm năng để tăng trưởng trong thời gian tới. Lưu ý FomoHiBTC đợt 3, giá mở thưởng là $0.25, khả năng sẽ đạt mốc này trong tuần thứ 3 của Tháng 9.

(Còn tiếp)

ICOVietmy.com

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.