Cardano vừa nhận được lời mời từ Google để đến thảo luận về tiền điện tử và sự tiến bộ trong công nghệ. Theo Charles Hoskinson, Cardano sẽ sớm tiết lộ chi tiết về các cuộc gặp mặt với Google.

Cardano-google

Đây sẽ là một dấu hiệu tuyệt vời cho một màn kết hợp đáng mong đợi trong tương lai, và mọi người đều vui mừng về nó.

Google sắp tới sẽ bắt tay với Cardano để phát triển công nghệ?

Trong phần sau của cuộc họp, Charles bắt đầu giới thiệu về công ty với Google và đưa ra một ý tưởng sơ bộ cùng một số kiến ​​thức cơ bản về Cardano và IOHK.

Sau đó, sau khi thảo luận thêm, ông đã nói về thuật toán của Cardano được gọi là Ouroboros.

Ouroboros có các tính năng mới như Proof of stake có nghĩa là một chủ sở hữu có đồng tiền có thể tham gia xác thực giao dịch.

Nó cũng có nghĩa là Bitcoin càng có nhiều khả năng xác nhận và khai thác. Tính năng này thu hút nhiều người dùng tham gia và trở thành một phần của Ouroboros.

Cuộc họp đã thảo luận về rất nhiều vấn đề, trong đó IOHK đã giới thiệu về những thành tựu và kế hoạch cho tháng 7 và về việc họ đã chuẩn bị đầy đủ cho nó.

Thứ nhất, họ đang tập trung để khởi động một mạng thử nghiệm và thu thập tất cả các sai sót của nó, mạng thực sẽ được cung cấp cho công chúng sau đó. Một phiên bản demo cũng sẽ được bắt đầu cho các hợp đồng thông minh trên một máy ảo.

Mối quan tâm lớn đến từ công chúng

Mối quan tâm lớn của công chúng trong cuộc họp tập trung vào các nhà phát triển về cách mà họ giúp Cardano trong những điều khoản, đồng thời có nhiều lo ngại về an ninh tiền điện tử và những gì các công ty đang làm để bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Vì vậy, một trong những người tham dự tại hội nghị đã đặt câu hỏi về việc phân bổ token như một phần của chiến lược.

Câu hỏi được Charles giải thích rằng sẽ có khoảng 26 tỷ token được lưu hành. Mô hình này rất hiệu quả về chi phí, và nó cũng sẽ cho kết quả chính xác và được xác thực hơn.

Hội nghị này đã đưa ra một bức tranh rõ ràng cho tất cả mọi người rằng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tuyệt vời giữa hai công ty.

Điều đó sẽ đến mang công nghệ và những sáng chế mới có thể đưa thế giới mã hóa lêm một tầm cao mới.

ICOVietmy.com – Theo Cafebitcoin/Meedax.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.