Crypto Facilities – nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Anh và là đối tác của CME, đã thêm Bitcoin Cash vào danh sách các sản phẩm hợp đồng tương lai của mình.

hop dong tuong lai la gi.png

Công ty đã công bố hôm thứ Sáu rằng họ đã tung ra hợp đồng trên nền tảng của mình, được điều chỉnh bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh. Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin Cash sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều theo giờ BST.

Như vậy sau Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin, thì Bitcoin Cash là cái tên tiếp theo được bổ sung vào danh sách các sản phẩm hợp đồng tương lai của nền tảng giao dịch.

Theo công ty, các nhà đầu tư có thể nắm giữ long position hoặc short position đối với Bitcoin Cash, “cho phép họ mở rộng cơ hội đầu tư và phòng hộ rủi ro hiệu quả hơn”.

Giám đốc điều hành Crypto Facilities, Timo Schlaefer, nói với CoinDesk rằng:

“Bitcoin Cash là đồng tiền điện tử nằm trong Top 5 xét theo vốn hoá thị trường, vì vậy đây là bước đi hợp lý trong việc bổ sung BCH vào đợt chào bán các hợp đồng tương lai BTC, ETH, XRP và LTC của chúng tôi”.

Kỳ vọng đạt được thành công như các hợp đồng tương lai trước đó

Dựa trên sự quan tâm trước đây đối với các hợp đồng tương lai tiền điện tử khác, Schlaefer dự đoán rằng sản phẩm mới này cũng sẽ trở nên phổ biến với khách hàng của mình, ông nói:

“Chúng tôi đã chứng kiến khối lượng lên tới 180 triệu USD trong khoảng thời gian 24 giờ và khối lượng trung bình hàng ngày dao động từ 20-60 triệu USD. Do đó, chúng tôi kỳ vọng rằng BCH sẽ thành công như các hợp đồng tương lai BTC, XRP, ETH và LTC của chúng tôi với khối lượng giao dịch đáng kể.”

Ông cũng nói thêm:

“Từ năm 2015, chúng tôi đã thấy sự gia tăng ổn định về khối lượng trong lĩnh vực phái sinh tiền điện tử, đặc biệt là sự tăng trưởng cao nhất trong năm vừa rồi.”

Mặc dù Crypto Facilities không có chi nhánh ở Hoa Kỳ, nhưng công ty này đã nổi tiếng trên toàn cầu khi hợp tác với Tập đoàn CME tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của công ty vào tháng 12 năm ngoái.

ICOVietmy.com – Theo Coindesk/Cafebitcoin.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.