Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng đã xác minh từ Việt Nam trên Huobi Pro khi tiền gửi ít nhất 105 USDT trở lên sẽ được Giảm 50% Phí giao dịch trong 1 Tháng. Chi tiết như sau:

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HUOBI / HADAX MIỄN PHÍ >>TẠI ĐÂY<<

Thời gian Sự kiện: 24/05/2018 đến 30/05/2018.

Desktop Screenshot 2018.05.23 - 08.12.42.13

Quy tắc Sự kiện:

1) Người dùng được xác nhận từ Việt Nam sẽ được giảm 50% phí giao dịch trong 1 tháng, nếu họ gửi ít nhất 105 USDT hoặc số tiền tương đương (Giá tiền sẽ được tính bằng giá đóng cửa mỗi ngày) vào Sàn Huobi Pro trong thời gian sự kiện trên. Mức phí sẽ được điều chỉnh theo mức phí chiết khấu 50% vào ngày làm việc Thứ hai trước 18:00 (GMT + 8).

2) Khuyến mãi này chỉ dành cho những người dùng người Việt Nam chưa xác minh API. Nếu giao dịch API được tìm thấy, Huobi Pro có quyền hủy phí bảo hiểm ngay lập tức.

3) Vui lòng lưu ý khi Đăng ký trên Huobi Pro, Quốc gia được chọn sẽ không thể thay đổi. Ngoài hộ chiếu của bạn, bạn cũng có thể sử dụng thẻ ID của bạn trong quá trình xác minh (Quy trình KYC).

4) Nhấp vào đây để tham khảo thêm chi tiết về tỷ lệ ký quỹ tối thiểu:  https://huobiglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/360000060821-Huobi-Pro-increases-minimum-deposit-amount-for-USDT -và BTC

Tất cả các quy tắc và quy định của sự kiện này phải được giải thích bởi Huobi Pro mà quyết định của họ sẽ là quyết định cuối cùng. Bất kỳ hình thức gian lận hoặc ý định lừa đảo nào, sẽ dẫn đến việc loại bỏ phần thưởng.

Nhắc nhở rủi ro:

Đầu tư vào tài sản mã hoá có rủi ro cao do biến động giá rất lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng hiểu rõ tất cả các rủi ro của việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thận trọng trong quyết định đầu tư của bạn.

Huobi.pro-Official (Telegram Group): https://t.me/huobiproofficial

Hãy tận hưởng giao dịch của bạn trên Huobi Pro!


Theo Huobi Pro – Ngày 23 Tháng 5 Năm 2018.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.