Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô ra toàn thế giới, Huobi đang cố gắng nổ lực thúc đẩy sự phát triển tiền điện tử ra toàn cầu, khai thác những thị trường tiềm năng.

Trong một thông báo mới nhất, Huobi sẽ cho ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Australia.

huobi-australia.jpg

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô ra toàn thế giới, Huobi đang cố gắng nổ lực thúc đẩy sự phát triển tiền điện tử ra toàn cầu, khai thác những thị trường tiềm năng.

Huobi có trụ sở chính tại Singapore, đã mở các văn phòng đại diện tại Canada và Brazil… Và trong một bước đi tiếp theo, Huobi sẽ bắt đầu mở sàn giao dịch mới tại Australia, với mười cặp giao dịch với đồng đô la Australia, các cặp này bao gồm “bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash”.

Huobi khuyên người dùng kiên nhẫn chờ đợi, vì trong tương lai sẽ còn rất nhiều cặp giao dịch khác ra mắt.

Nói về việc mở rộng thị trường ra Australia, CEO Huobi ông Adrian Harrison cho biết rằng mình nhận thức rõ được lợi ích và sự tiềm năng của thị trường này, các nhà đầu tư ở đây cũng rất đa dạng.

Ông nói:

“Các nhà đầu tư ở Australia, họ là những nhà đầu tư thông minh, có sự hiểu biết sâu rộng về tiền điện tử. Thị trường Australia cũng rất tiềm năng, phù hợp với sự phát triển an toàn của Huobi.”

Ngoài việc “đóng quân” tại đây, Huobi cũng sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của công nghệ blockchain tại Australia. Theo nguồn tin từ Finder Australia cho biết, Huobi sẽ trích 200 triệu USD cho hệ sinh thái toàn cầu và dịch vụ tư vấn của mình để hợp tác với các dự án blockchain tại Australia.

Giám đốc điều hành Blockchain Global, Sam Lee, nói rằng quan hệ đối tác chiến lược của Blockchain Global với Huobi là một thắng lợi lớn cho ngành công nghiệp blockchain của Australia.

Sam Lee nói rằng:

“Liên minh chiến lược với Huobi là đại diện cho hành trình của chúng tôi nhằm thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử và công nghệ blockchain, ở Australia và trên toàn thế giới.”

Huobi, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày ở mức 713 triệu USD, theo số liệu từ CoinMarketCap.

ICOVietmy.com – Theo Blogtienao/CCN.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.