Sau khi mang lại cơ hội sinh lợi hơn 1,000% chỉ trong 2 Tháng ngắn ngủi. INS Ecosystem giờ ra sao? Như Quý vị đã biết INS là một trong những Dự án đình đám nhất Năm 2017 mà ICOVietmy đã Giới thiệu đến Quý vị trong giai đoạn Q4/2017. Sau khi gọi vốn thành công 60,000 ETH chỉ trong 2 Tháng và lên Sàn vào giữa Tháng 1/2018.

ins.png

Vào tháng 3/2018 vừa qua INS đã chính thức gia nhập Liên minh Enterprise Ethereum Alliance được Thành lập bởi Microsoft và các Tổ chức Tài chính tên tuổi như: JP Morgan, CME Group, Cisco… mở ra một cơ hội mới và hình ảnh của INS vì thế mà cũng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các Nhãn hàng, Thương hiệu nổi tiếng thức thời trước sự phát triển của Công nghệ Blockchain / Cryptocurrency.

Bên cạnh đó chỉ riêng trong Tháng 4 vừa qua, đã có 3 Nhân vật tên tuổi, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà INS hướng đến đã “đầu quân” về đội ngũ A-Team INS:

0_eUTzdj2k0o2RpbJk_

Hiện chỉ trong thời gian ngắn, INS đã liên tục đạt được rất nhiều thoả thuận và hợp tác từ các Nhãn hàng, Thương hiệu nổi tiếng từ thực phẩm, thức uống đến các mặt hàng gia dụng hay các sản phẩm chăm sóc Sức khoẻ hằng ngày tại các thị trường Âu, Mỹ:

Không ít các Nhà đầu tư Việt Nam đã gặt hái được 1000% Profit trong giai đoạn cuối Tháng 1/2018 khi INS chào sàn Binance, KuCoin và OKEx với giá mỗi 1 INS Token = 10 – 20 USD. Bạn còn nhớ hay đã quên, ngày ấy… Cảm giác ấy:

Tương lai không xa, ICOVietmy tin rằng INS sẽ không phụ niềm tin từ các Nhà đầu tư đã đồng hành cùng họ trong thời gian qua. INS Ecosystem thật sự sẽ là một cái tên sáng giá góp phần định hình và thay đổi suy nghĩ của mọi người về Blockchain / Cryptocurrency. Tháng 5 chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc, hãy chờ xem những kết quả khả quan trong Báo cáo tháng này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của INS Token các bạn nhé!

Đừng quên, Total Supply của INS chỉ 50,000,000 INS Token mà thôi, nhưng với những gì mà INS đang thể hiện và tương lai của Ngành Công nghệ Blockchain đang ngày càng nhận được sự công nhận và hỗ trợ từ các Chính phủ, Tổ chức lớn… Tương lai không xa ý tưởng về một Kênh mua lẻ giá sỉ – Thanh toán bằng INS Token, sẽ sớm trở thành hiện thực. Theo dự đoán của Chúng tôi thì khả năng trong Q4/2018 đến đầu 2019, sẽ có những sản phẩm đầu tiên được bán thông qua hệ thống của INS tại thị trường Nga – Âu.

Road map của INS:

ins road map.png

Kỳ tới: Điều gì đang chờ đón Crypterium trong Q3/2018 !?

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.