Staramba là gì?

Staramba tuyên bố là họ đã tạo ra cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới lưu trữ hơn 7000 ngôi sao được mô phỏng dưới dạng đồ họa 3D. Họ chuyên tạo ra hình ảnh sống động như thật cho các hãng phim Hollywood cũng như các công ty như Konami, thương hiệu đằng sau game đá bóng ProEvolutionSoccer – với bản scan David Beckham nổi bật trong phiên bản 2019.

cong-nghe-thuc-te-ao-day-moi-me-trong-the-gioi-blockchain1.jpg

Dự án sắp tới của họ Staramba Spaces, cho phép người dùng đắm mình trong thế giới thực tế ảo và giao lưu cùng với thần tượng của họ theo một cách hoàn toàn mới. Một buổi gặp gỡ với những ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới cũng như hát song ca với một ca sĩ thần tượng sẽ trở thành hiện thực.

Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng cơ hội có những lô đất ảo. Ví dụ có thể kể đến bao gồm viễn cảnh trở thành người hàng xóm của Cristiano Ronaldo hoặc Paris Hilton, hoặc có được tòa nhà với ban công nhìn ra khuôn viên của một câu lạc bộ bóng đá lớn.

Những khoản đầu tư này có thể mang lại lợi nhuận, vì người dùng sẽ có thể cho những người khác thuê những lô đất mà họ có- hoặc bán một tài sản với mức phí bảo hiểm. Công ty dự tính rằng nhu cầu sử dụng sẽ cao bởi vì tài sản ở những địa điểm hấp dẫn  sẽ là hữu hạn.

Staramba.spaces cũng đang tìm cách thu hút các doanh nghiệp – chẳng hạn như các câu lạc bộ bóng đá và thương hiệu lớn. Điều này là do không gian ảo có thể được sử dụng để quảng cáo các sự kiện hoặc dịch vụ, cũng như mô phỏng hàng hóa cao cấp giúp tạo ra nhận thức về thương hiệu cao hơn và xây dựng kết nối sâu hơn với người hâm mộ trung thành. Các khoản thanh toán trong Staramba.spaces sẽ được hỗ trợ thông qua Staramba.token tuân thủ ERC20, với tất cả các giao dịch được thanh toán trong thời gian thực.

Đối tác Độc quyền của Staramba

Staramba đã thiết lập một loạt các quan hệ đối tác – bao gồm các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu như Bayern Munich và Real Madrid, cầu thủ bóng bàn số một thế giới Timo Boll, và huyền thoại đấu vật Hulk Hogan.

Các đối tác cấp phép chính thức khác bao gồm Hiệp hội Bóng đá Anh, Paris Hilton, SLASH và KISS. Họ hy vọng trong tương lai sẽ được hợp tác them với A-listers từ ngành giải trí, âm nhạc và thể thao tham gia trong tương lai.

Công ty hiện có hơn 100 nhân viên từ 23 quốc gia, với văn phòng tại Berlin và Los Angeles. Kể từ khi được thành lập vào năm 2014, doanh thu của công ty đã tăng từ 250.000 euro đến 16 triệu euro tính đến năm 2017.

Cũng như được sử dụng trong các ứng dụng riêng của mình, dữ liệu thu được từ các mô hình 3D của các ngôi sao được Staramba bán cho các nhà sản xuất phần mềm khác.

Công ty liên tục phát triển máy quét 3D chất lượng cao, 3D INSTA-GRAPH, vì nó có thể được sử dụng trong nhiều sự án của họ sau này. Theo thời gian, công nghệ này có thể được sử dụng để xác định kích cỡ quần áo trên các trang thương mại điện tử và có khả năng ứng dụng trong việc đào tạo các môn thể dục.

ITO Staramba Token

Staramba đang nắm giữ một mã token ban đầu để hỗ trợ việc mở rộng Staramba.spaces – tất cả đều hướng đến nền tảng mới sẽ hoạt động trong quý 4 năm 2018.

ĐĂNG KÝ THAM GIA IOT STARAMBA
>>Tại Đây<<

Giá ITO = $0.07 – $0.10/Staramba Token.
Giá các Thương hiệu mua lại vào Q4/2018, dự kiến 1 Staramba Token = $1.00

1_4_yTfmNRjzRIZXPYOtpFVg.png

ITO là gì?

ITO là viết tắt của cụm từ chuyên môn: Initial Token Offering.
Nó là cách thích hợp hơn để nói về các token cho tất cả các dự án sử dụng blockchain Ethereum, và tạo ra các tài sản không thực sự là tiền điện tử mới, mà là một công cụ cho phép các chức năng khác nhau , như các thẻ ghi hoặc các loại chia sẻ doanh thu khác.

Thời gian dự kiến diễn ra ITO Staramba mở đăng ký bắt đầu từ Ngày 23/05 và chính thức bán mã Token bắt đầu từ Ngày 20/06.

Bonus dành cho những nhà đầu tư đầu tiên sẽ nhận được thêm 30% Bonus trong tuần đầu tiên của World Cup tại Nga, giảm dần xuống 20% trong tuần thứ hai và 10% trong tuần thứ ba. Thanh toán đang được chấp nhận bằng USD, Bitcoin và Ethereum.

Dự kiến sẽ lên Sàn Giao dịch công khai ​​bắt đầu vào Tháng 10/2018, cũng trong thời gian này các Thương hiệu nổi tiếng sẽ tiến hành mua lại Staramba Token với giá = $1.00/Staramba Token.

CEO của Staramba là Christian Daudert, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.


Đây là Bài viết Quảng cáo / Thông cáo Báo chí (Press Releases), với nội dung từ phía Đối tác / Khách hàng cung cấp. ICOVietmy không chịu trách nhiệm với những nội dung trên.

Submit your Press Release: >>Click Here<<

ICOVietmy.com – Thông Cáo Báo Chí.

ICOVietmy.com.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.