Nhà tiên phong về an ninh mạng và bitcoin bull (Bull là những người mà muốn đẩy giá lên, bất kể là có cơ sở vững vàng hay chỉ dựa vào phỏng đoán tình hình) John McAfree gần đây đã cảnh tỉnh về sự rớt giá của đồng tiền điện tử hàng đầu bằng cách chỉ ra một năm trước, đồng coin này chưa bao giờ giao dịch quanh mức giá $6000 như hiện tại.

Theo Twitter, ông trùm cryptocurrency – người mới đây đã bị đầu độc suýt chết thông báo với hơn 830,000 người theo dõi rằng:

“ Chúng ta có thế thực tế hơn được không? Một năm trước, Bitcoin đang ở ngưỡng $2,560. Hôm nay nó đã hơn $6000, tăng 140%. Có thể thấy rằng một năm qua, Bitcoin đã phát triển vượt bậc. Hãy ngưng cách suy nghĩ ngắn hạn. Thực tế lên”.

Tại thời điểm này, giá của đồng coin này đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $6,000 và hiện tại đang giao dịch tại mức $5,870. So sánh với năm ngoái, giá vẫn tăng 120%. Như vậy, đợt xuống giá của bitcoin hiện tại chẳng đáng lo ngại như nhiều người nghĩ.

Đáng chú ý là vào tháng Năm, John McAfee đã liều lĩnh dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ vượt quá ngưỡng $15,000 trong tháng này. Theo đó, ông cam đoan sử dụng một thuật toán chưa bao giờ sai đồng thời cũng dự đoán EOS sẽ đạt mốc $32 cuối tháng Bảy. Bitcoin Private (BTCP), đồng tiền được ông ủng hộ trên các kênh truyền thông xã hội, cũng được báo là sẽ chạm ngưỡng $200.
Kết quả hình ảnh cho mcafee and crypto
Hiện tại, EOS đang giao dịch với $7.17 sau khi giảm gần 14% trong vòng 24 giờ qua, một phần do động thái của Diễn đàn Trọng tài EOS (ECAF) yêu cầu 21 nhà sản xuất khối đóng băng 27 tài khoản. Bitcoin Private(BTCP) cũng đang nằm ở mức $11.76 , hầu như không thấy biến động mạnh về giá. BTCP phải tăng hơn 1,600 % chỉ trong 1 tháng mới đạt được mức giá dự báo của Mc John.

Hãy nhớ rằng, McAfee đã đặt cược rằng đến năm 2020, mức giá của Bitcoin sẽ là 1 tỷ USD. Đồng tiền mã hóa này đang được theo dõi thường xuyên từ vài tháng nay, bây giờ nó đã giảm 49.72% và cần phải tăng $11,700 để đạt được mục tiêu giá đã đề ra.

Gần đây, John McAfee đã tiết lộ ông sẽ ngừng quảng bá ICOs sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bị cáo buộc đe dọa ông. Ngay sau khi đưa ra thông báo này, ông đã hợp tác với một công ty Bitfi để phát triển một ví cứng  “không thể phá hủy”.

ICOVietmy.com – Theo Cryptolobe/Tradingig.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.